10 năm : Một dấu ấn, Một hành trình

Đăng bởi Android Vietnam | 25-10-2023

 

Mười năm đối với đời người là ngắn nhưng với một công ty là chặng đường rất dài để tồn tại và phát triển.

Mỗi cuộc gặp gỡ đều là một cái duyên. Được đồng hành cùng những người đồng đội gắn bó từ những ngày đầu thành lập, chính là cái “duyên” mà Amobear đặc biệt trân trọng.
Tháng 10 này, khi Amobear kỷ niệm tròn 10 năm thành lập, cũng chính là thời điểm đánh dấu cột mốc 10 năm gắn bó của những thành viên đặc biệt ấy.
Ngày 22/10 của 10 năm trước, chúng ta đã bước chân vào cuộc phiêu lưu mới, đặt viên gạch nền móng đầu tiên để thành lập công ty Amobear ngày nay.

Chặng đường 10 năm phát triển nhiều thử thách, gian nan. Cùng với sự đam mê và quyết tâm không ngừng phấn đấu của đội ngũ nhân viên, Amobear đã có những bước chuyển mình vĩ đại.

 

Vẫn nhớ ngày thành lập công ty chỉ với một số ít người và nguồn lực rất hạn chế. Bắt đầu từ đó cho đến ngày hôm nay, công ty đã trải qua một hành trình dài và phát triển. Nhiều năm trước, chúng ta đã bắt đầu với hàng triệu ước mơ, hy vọng, lòng nhiệt huyết vô cùng và hôm nay, khi chúng ta kỷ niệm một năm nữa ra đời của Amobear, không có gì thay đổi, ngoại trừ việc chúng ta đã biến ước mơ của mình thành hiện thực và có những giấc mơ mới ngay bây giờ.

Hôm nay, chúng ta có mặt tại đây để ghi nhận những thành quả đã đạt được cho tới thời điểm 2023 . Hy vọng trọng thời gian tới, chúng ta sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để thực hiện được những mục tiêu ngắn hạn, trung hạn và dài hạn, mang tới sự hài lòng cho hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. 

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển trên thị trường, chúng ta có quyền tự hào khi dần khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của Amobear trên thị trường. Có được sự thành công này là nhờ thành quả đóng góp không nhỏ sức lực và trí tuệ từ các nhân viên- những con người đã và đang gồng vai góp sức xây dựng ngôi nhà chung này. Những cống hiến ấy sẽ luôn luôn được ghi nhớ, giữ gìn, trân trọng và phát huy.

Nhớ thời gian đầu, công ty mới bước vào hoạt động, với những khó khăn gặp phải. Song song với đó là những khó khăn thử thách mới ngày càng phức tạp đòi hỏi toàn thể Ban lãnh đạo và các nhân viên phải tích cực học tập không ngừng trau dồi bản thân để phát triển. Giữa lúc đó, quy mô và hoạt động kinh doanh còn nhiều khó khăn. Thế nhưng, từ một cái tên còn rất mới chúng ta đã trở thành một thương hiệu có tiếng trên thị trường. 

Chúng ta vẫn luôn bên nhau, cố gắng miệt mài và nỗ lực và trung thành với công ty. 

Nhờ những nỗ lực, phấn đấu không ngừng, làm việc không quản ngại khó khăn của toàn thể CBCNV và tất cả thành viên công ty, hôm nay chúng ta có mặt ở đây để ghi nhận những thành quả đã làm được và tạm giải quyết những khó khăn chưa làm được và đưa ra hướng khắc phục cho năm 2024 sắp tới. 

Với đà phát triển của công ty, chắc chắn trong thời gian tới chúng ta sẽ phải đương đầu với nhiều thử thách hơn trên con đường phát triển. Dù vậy, chúng ta luôn có lòng tin rằng với sự quyết tâm và đoàn kết đang có sẽ là cơ sở vững chắc để tập thể Amobear cùng nhau tạo ra những mốc son mới, chinh phục các thành tựu trong sự nghiệp kinh doanh.