Tháng ba yêu thương

Đăng bởi Android Vietnam | 12-07-2023

Cuộc đời của chúng ta ai cũng như ai, đều sẽ in bóng dáng của rất nhiều người phụ nữ. Có một vài trong số đó là người thân máu mủ ruột thịt, sẽ luôn yêu thương, dõi theo chúng ta; có người là bạn bè, lúc nào cũng ủng hộ chúng ta; và cũng có những người, xa lạ thôi nhưng cũng để lại rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ in dấu trong kí ức mỗi chúng ta.

Họ có thể dịu dàng, có thể nghiêm khắc, có thể đáng yêu, có thể mạnh mẽ và cũng có thể là người mà chúng ta chẳng hiểu quá nhiều. Nhưng dù sao đi chăng nữa, mỗi người phụ nữ xuất hiện trong cuộc đời chúng ta đều có lý do và đều có câu chuyện của riêng mình.

Một khúc giao mùa tháng 3 nữa lại về, tháng 3 với những âm vang của sắc xuân tràn ngập trên mỗi nẻo đường, dòng sông, đồng cỏ…là khi con người cảm nhận được không khí ấm áp rạng rỡ của đất trời. Cũng là thời điểm chúng ta hân hoan chào đón ngày lễ mùng 8 tháng 3, ngày lễ mà chúng ta có dịp ôn lại truyền thống và vẻ đẹp của người phụ nữ, để từ đó chúng ta càng thêm tự hào ngợi ca, tôn vinh họ.Người phụ nữ Việt Nam trải qua bao nhiêu thế hệ đã chạm khắc nên những trang sử vàng chói lọi của dân tộc. Họ trở thành những huyền thoại, những điển hình nghệ thuật bất hủ, những tuyệt khúc thiên thu mà tạo hóa đã dành tặng cho nhân loại. Họ không chỉ làm nên một nửa cuộc đời mà chính họ đã làm nên một cách trọn vẹn sâu sắc vẻ đẹp của thế giới.

Hòa cùng với tiết xuân ấm áp, chị em nhà Amobear nói riêng và chị em trên toàn thế giới nói chung lại háo hức đón chào ngày kỷ niệm lớn nhất dành cho phái đẹp của chúng ta, đó chính là ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3.

Người ta vẫn thường nói trải qua mỗi giai đoạn và thời đại, quan điểm về cái đẹp của người phụ nữ luôn có những thay đổi nhất định. Có thời điểm gương mặt tròn trịa và phúc hậu là chuẩn mực của cái đẹp, có lúc chiếc cằm V-line cùng với đôi mắt sắc sảo mới trở thành tâm điểm sự chú ý.

Tuy nhiên từ thực tế mà nói, vẻ đẹp của phụ nữ không cần theo bất cứ một tiêu chuẩn nào, nếu có thì đó chỉ là tiêu chuẩn của chính họ. Nói rộng ra, mỗi người phụ nữ đều có những nét đẹp riêng, những cá tính riêng, những suy nghĩ, trải nghiệm và giá trị cốt lõi riêng, không nhầm lẫn với bất kỳ ai.

Vì mỗi người phụ nữ đều sở hữu vẻ đẹp riêng, được bồi đắp và củng cố bởi những trải nghiệm trong cuộc sống của chính họ, nên họ mới là người thấu hiểu bản thân nhất. Khi đủ thấu hiểu, họ có quyền lựa chọn những gì tốt nhất, thông minh nhất, tinh tế nhất, phù hợp nhất cho bản thân, vừa làm đẹp, vừa vững tay chèo, để tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Tháng 3, tháng yêu thương đong đầy và cũng là tháng tôn vinh một nửa thế giới, tôn vinh phái đẹp với ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hằng năm. Ở Amobear, Ban lãnh đạo công ty luôn ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của công ty trong thời gian vừa qua. Dù ở vị trí nào và trong vai trò nào, chị em cũng luôn sát cánh cùng toàn công ty hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao.

Nhân ngày 8/3, Amobear xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới phái nữ – “những bông hoa tươi đẹp nhất của thế giới”. Chúc tất cả những người phụ nữ trên thế giới, đặc biệt là các chị em của đại gia đình Amobear luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, luôn may mắn và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Mong mỗi ngày đến với mỗi người phụ nữ đều là ngày 8/3 rạng rỡ và ngập tràn yêu thương.