AMOBEAR 🤝 GOOGLE GAMING GROWTH LAB

Đăng bởi Android Vietnam | 05-10-2022

𝐆𝐚𝐦𝐢𝐧𝐠 𝐆𝐫𝐨𝐰𝐭𝐡 𝐋𝐚𝐛 là sự kiện chuyên biệt về ngành games được Google tổ chức thường niên nhằm chia sẻ xu hướng, cập nhật những phương thức phát triển, thông tin khảo sát mới nhất về hành vi người dùng cũng như các phiên thảo luận chia sẻ kinh nghiệm hữu ích từ các chuyên gia. Trong suốt các buổi hội thảo với giáo trình toàn diện và các buổi hướng dẫn chuyên sâu, những chuyên gia trong ngành cũng sẽ chia sẻ các bài học thực tế, những thông tin cập nhật mới nhất về xu hướng phát triển games để hỗ trợ cộng đồng làm game tạo lập một bộ khung chiến lược trong nhiều khâu phát triển như xây dựng và quản lý đội ngũ, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, tối ưu và quảng bá các game di động của mình đến với thị trường thế giới.

53 Studio triển vọng nhất đang phát triển tại Việt Nam

Nhà Amobear chúng tớ đã tốt nghiệp khóa đào tạo Google Gaming Growth Lab 2022 🥳🥳🥳

Google đã chính thức trao bằng chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo chuyên sâu của chương trình Gaming Growth Lab 2022 kéo dài 4 tuần cho 53 studio game tại Việt Nam, trong đó có Amobear Games Studio.

Bằng chứng nhận của Google Gaming Growth Lab Vietnam 2022

Thị trường game tại Việt Nam đang trải qua những biến chuyển tích cực cũng như nhận được nhiều sự quan tâm từ phía Chính phủ. Có đến 68% người Việt có kết nối mạng chơi game trên thiết bị di động hàng ngày (Google Kantar report) và có 430.000 nhà phát triển game trong nước và đang đạt tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, tạo nên nhiều tiềm năng khả quan cho ngành công nghiệp game và thúc đẩy nền kinh tế số của quốc gia. Ngoài ra, Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam cũng đang chú trọng xây dựng Chiến lược ngành game 2022 – 2027 với mục tiêu thúc đẩy, khuyến khích sản xuất, phát hành các trò chơi điện tử có nguồn gốc từ Việt Nam và do người Việt phát hành, đặc biệt đẩy mạnh công tác truyền thông nhằm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành game.

Thông qua khóa học này, Amobear đã được học hỏi rất nhiều kiến thức bổ ích cũng như kinh nghiệm thực tế từ những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực liên quan đến mobile game, từ đó tạo động lực cho đội ngũ của nhà A đẩy mạnh phát triển và vươn lên trở thành một trong những người dẫn đầu trong tương lai.🔥🔥🔥

 

#Amobear #Studio #Games #Google #VietnamGaming #GamingGrowthLab2022 #GoogleforGames