Zero Hero - Xây dựng một vị anh hùng từ trong trứng nước

Thảo luận trong 'Game hành động' bắt đầu bởi tungpham, 3/11/15.

 1. tungpham

  tungpham Super Moderator

  Lượt xem: 15,751
  Zero Hero là một trò chơi thuộc dạng nhập vai xây dựng khá vui nhộn và thú vị. Ở trong trò chơi này, bạn sẽ không đóng vai là một người hùng, mà nhiệm vụ của chúng ta cao cả hơn nhiều, đó là tạo ra một người hùng, rèn luyện để họ trở nên mạnh mẽ và giúp đỡ mọi người xung quanh.


  Trong trò chơi này, người chơi sẽ được tùy chọn mọi thứ cho vị anh hùng yêu quý của mình. Từ ngoại hình, gương mặt cho tới các trang phục. Chúng ta còn có thể lựa chọn tính chất của những anh hùng này dựa theo lý tưởng của chính bạn, bằng việc nâng cho vị anh hùng này với bốn chỉ số chính: Sức mạnh, Sức chịu đựng, Trí tuệ và Trực giác. Mỗi một chỉ số sẽ cung cấp những khả năng khác nhau cho vị anh hùng của chúng ta. Ngoài ra, chúng ta hoàn toàn có thể trang bị cho nhân vật vũ khí cũng như các trang bị để có thể tăng sức mạnh.

  1

  Nghe qua có vẻ như đây sẽ là một tựa game hành động nhập vai, nhưng thực ra không phải vậy, đây là một tựa game dạng “browser”, người chơi sẽ không trực tiếp thực hiện các hành động mà chỉ quản lý, phát triển và đưa ra các chiến thuật để nhân vật trở nên mạnh hơn. Tuy nhiên không vì vậy mà trò chơi mất đi tính hấp dẫn, chúng ta sẽ được đóng vai trò là một người quản lý, và quá trình này cũng diễn ra thú vị không kém. Nhân vật của chúng ta sẽ tham gia vào các nhiệm vụ, với những yêu cầu khác nhau. Có những nhiệm vụ yêu cầu đơn giản chỉ cần nhân vật đứng canh ở đâu đó một thời gian, tuy nhiên cũng có những nhiệm vụ yêu cầu những chỉ số đặc biệt và người chơi phải tính toán để nhân vật có thể đủ điều kiện vượt qua những thử thách đó. Và đa số các thử thách này được xây dựng khá gần gũi và hài hước, giúp người chơi có thể.

  3

  Ngoài ra, trò chơi Zero Hero còn cung cấp cho người chơi một nền tảng online, người chơi có thể mang hero của mình tỉ thí với người chơi khác để phân tài cao thấp, dựa trên những chỉ số và trang bị.

  2

  Tóm lại, Zero Hero là một trò chơi “Nuôi Hero ảo” khá thú vị, chúng ta sẽ không cần mất quá nhiều thời gian cầm máy để chơi thay vào đó, nhiệm vụ của người chơi sẽ là tính toán đường đi nước bước để chỉ dẫn nhân vật của mình từ con số 0 (Zero) trở thành một người hùng (Hero). Trò chơi sẽ rất hợp với những bạn làm văn phòng, có ít thời gian rảnh.

  4

  Ưu điểm:
  - Nội dung hay, dí dỏm và gần gũi.
  - Dễ chơi, dễ hiểu.
  - Đồ họa hoạt hình vui nhộn.


  Nhược điểm:
  - Sẽ không hợp với những bạn ưa hành động
  - Yêu cầu mạng mới vào được game.

  Tải game game Zero Hero:

  Google Play [​IMG]
  IOS [​IMG]
  Tải game Zero Hero, game Zero Hero, Zero Hero
  taizalo88 thích bài này.
 2. tuvanthietkekeys

  tuvanthietkekeys New Member

  thank ad thank ad thank ad thank ad thank ad
 3. xsmbme

  xsmbme New Member

  không thể phủ nhận của 5 phần đầu, thì vừa gần đây, phần 6 của loạt game này, có tên Zenonia S đã được ra mắt với hy vọng nối tiếp thành công của các bậc đàn anh.
 4. xmen283

  xmen283 New Member

  Game hay
 5. trangnguyen92

  trangnguyen92 New Member

  game này có từ năm ngoái rồi nhưng mình chưa chơi bao giờ, để thử tải về coi sao :)
 6. TienBan

  TienBan New Member

  Game này chơi phê ác ấy Thank ad đã chia sẻ nhé
 7. manhmami

  manhmami New Member

  Game này cày hay vđ luôn

Chia sẻ trang này