Zenonia S - Liệu tới tận phần 6 thì tựa game này còn đủ sức hút không?

Thảo luận trong 'Game hành động' bắt đầu bởi tungpham, 12/11/15.

 1. tungpham

  tungpham Super Moderator

  Lượt xem: 14,334
  Có lẽ chúng ta đã chẳng xa lạ với hãng game Gamevil, và càng không xa lạ gì với trò chơi Zenonia nổi tiếng. Sau thành công không thể phủ nhận của 5 phần đầu, thì vừa gần đây, phần 6 của loạt game này, có tên Zenonia S đã được ra mắt với hy vọng nối tiếp thành công của các bậc đàn anh.


  Về cốt truyện, Zenonia vẫn bám theo lối dẫn dắt cũ, đó là một nhân vật anh hùng, tìm đánh một tên chúa quỷ, sau đó thua, mất hết võ công và phải “cày” lại từ đầu. Cụ thể trong trường hợp này, dòng thời gian xuất hiện những lỗ hổng, và vì thế mà những con quái vật từ các thời đại đã bị lưu lạc đến phá quấy nhân gian. Và một lần nữa, các anh hùng của thế giới cổ tích Zenonia lại phải ra tay bảo vệ. Điểm mạnh của dòng game này đó chính là cốt chuyện rất hấp dẫn và lôi cuốn. Và điều này có vẻ như vẫn được giữ nguyên trên Zenonia S.

  1

  Cách chơi của tựa game này cũng vẫn rất quen thuộc. Người chơi sẽ có một tay cầm ảo, bên trái là phím điều hướng nhân vật, bên phải là các phím kỹ năng. Giao diện của trò chơi sẽ vẫn là góc nhìn 2D từ trên xuống, giúp nhìn bao quát hoạt động của nhân vật.

  2

  Sẽ có tương đối nhiều điểm khác biệt đến từ Zenonia phiên bản mới này. Có thể kể đến các khác biệt giao diện các tính năng, trực quan và dễ hiểu hơn. Khác biệt về hệ thống multiplayer khi có một quảng trường cho người chơi tập họp. Ngoài ra sẽ còn có một vài khác biệt về hệ thống nhân vật, tuy nhiên những khác biệt này sẽ chỉ đến từ tên gọi, chứ về bản chất, hệ thống nhân vật trong tựa game này vẫn không khác biệt nhiều so với các thế hệ cũ.

  3

  Thêm một điểm được giữ nguyên nữa trên phiên bản lần này đó là đồ họa. Vẫn là phong cách chibi quen thuộc. Có điều lần này các hiệu ứng skill đã được chăm chút hơn, mang tới cho người chơi những trận chiến ác liệt và mãn nhãn hơn.

  4

  Ưu điểm:
  - Cốt chuyện hay, có chiều sâu và logic.
  - Đồ họa đẹp, phong cách đặc chưng.

  Nhược điểm:
  - Chưa có quá nhiều khác biệt so với các phiên bản trước.

  Đánh giá: 7/10
  Giá bán: Free

  Tải game Zenonia S:

  Google Play [​IMG]
  IOS [​IMG]
  Tải game Zenonia S, game Zenonia S, Zenonia S, gamevil inc, Gamevil
 2. tuvanthietkekeys

  tuvanthietkekeys New Member

  chơi game này thấy cũng hay hay
 3. xsmbme

  xsmbme New Member

  không thể phủ nhận của 5 phần đầu, thì vừa gần đây, phần 6 của loạt game này, có tên Zenonia S đã được ra mắt với hy vọng nối tiếp thành công của các bậc đàn anh.
 4. xmen283

  xmen283 New Member

  Game mình yêu thich từ hồi còn là PSP
 5. tuvanthietkekeys

  tuvanthietkekeys New Member

  đồ họa đẹp thật
 6. seobay

  seobay New Member

  game này chơi rất hay mình chơi từ phần 2 của nó cũng thấy hấp dẫn rồi
 7. phamlinhthu2017

  phamlinhthu2017 New Member

  game này hay mà bạn
  https://beatsaudio.vn/
 8. NguyenBui

  NguyenBui Buyinstall

Chia sẻ trang này