Wonderball Heroes - Game bắn bóng gây nghiện cực mạnh

Thảo luận trong 'Game đố vui' bắt đầu bởi tungpham, 25/9/15.

 1. tungpham

  tungpham Super Moderator

  Lượt xem: 3,460
  Wonderball Heroes là tựa game đầu tay của hãng game Moon Active. Đây là một tựa game có nội dung và đồ họa ngộ nghĩnh rất phù hợp với phụ nữ vả trẻ em.


  Chúng ta cũng đã biết tới sức hút của Candy Crush, nổi danh một thời, thì Wonderball Heroes hứa hẹn sẽ lại đem tới cho người chơi những cơn sốt khác. Với chủ đề là những quả bóng, người chơi sẽ có một khẩu đại bác bắn bóng, trong một bàn chơi và sẽ chỉ có một số lượt bắn nhất định. Nhiệm vụ của chúng ta là với số lượt bắn đã được cung cấp, phải làm sao tiêu diệt được hết những viên bi màu đỏ. Cách chơi này thì cũng tương tự như game bắn trứng ngày xưa của hãng Popcap, tuy nhiên chúng ta sẽ có cả yếu tố vật lý, tức là viên bi sẽ nảy qua nảy lại giữa những viên bị hay những ô gạch, và người chơi sẽ phải vận dụng một chút tính toán để sao cho một viên bi bắn ra, sẽ có nhiều viên gạch bị phá hủy nhất.

  1

  Cách chơi của trò chơi thì tương đối đơn giản, chúng ta sẽ có các bàn chơi từ dễ tới khó, khi vào màn chơi sẽ có một khẩu súng, và một đường nét đứt thể hiện hướng đi của viên bi khi được bắn ra. Và người chơi chỉ việc chạm vào màn hình để khai hỏa thôi. Trong các màn chơi sẽ xuất hiện nhiều những hỗ trợ hoặc điểm thưởng, tạo nên sự tò mò, phấn khích cũng như để cho trò chơi không bị đơn điệu và nhàm chán.

  2
  Cách chơi đơn giản, dễ hiểu

  Về đồ họa, chúng ta sẽ có một nền tảng 2D dạng hoạt hình, màu sắc khá trong sáng và vui nhộn. Wonderball cũng được đầu tư về các hiệu ứng, các hình ảnh và nhân vật mượt mà. Đây là một tựa game mang tính giải trí cũng như gây nghiện cao, bởi ngoài những điểm mạnh về cách chơi, đồ họa, game còn có độ thử thách khiến cho người chơi thật khó mà rời mắt khỏi màn hình điện thoại.

  3
  Đồ họa đẹp mắt, vui nhộn

  4
  Hệ thống màn chơi phong phú

  Ưu điểm:
  - Đồ họa đẹp, nhẹ nhàng, tươi vui.
  - Nội dung game đơn giản nhưng hiệu quả.
  - Số lượng bàn chơi lớn.

  Nhược điểm:
  - Không có các vật phẩm bổ trợ (là một phần khá quan trọng của các game hiện nay).

  Đánh giá: 7.5/10
  Giá bán: Free

  Tải game Wonderball Heroes:
  Google Play [​IMG]
  IOS [​IMG]
  Wonderball Heroes, Game Wonderball Heroes, Tải game Wonderball Heroes, Wonderball, Game Wonderball, Moon Active

Chia sẻ trang này