Wind Runner - Lướt gió với những nhân vật dễ thương đến từ Line

Thảo luận trong 'Game hành động' bắt đầu bởi tungpham, 22/10/15.

 1. tungpham

  tungpham Super Moderator

  Lượt xem: 1,781
  Hãng Line là một trong những hãng game rất nổi tiếng và thành công tới từ đất nước Nhật Bản. Xuất phát điểm là một phần mềm chat OTT, giờ đây Line đã trở thành một “thế lực” với hàng tá những tựa game có cấu trúc và hệ thống nhân vật xuyên xuốt và thống nhất. Người chơi nào đã làm quen với Line thì sẽ luôn thấy hào hứng và thú vị khi chơi những trò chơi của hãng này.


  Trò chơi Wind Runner nói về một nhóm người có khả năng chạy đua với gió. Trong lúc sơ xuất đã bị kẻ xấu lấy mất một viên ngọc quý, và nhiệm vụ của người chơi chính là giúp cho họ tìm lại những viên ngọc này, bằng cách đuổi theo thủ phạm trên những con đường đầy rẫy hiểm nguy.

  4

  Cách chơi của trò chơi vô cùng đơn giản, Nhân vật sẽ chạy trên những con đường theo phương ngang, và người chơi sẽ chạm vào màn hình để cho nhân vật nhảy lên. Điểm thú vị và đặc biệt của trò chơi này đó là chúng ta sẽ có rất nhiều những sự lựa chọn Sẽ có rất nhiều nhân vật với các tính năng, chỉ số về tốc độ khác nhau, kèm theo đó là rất nhiều các phụ kiện đi kèm như thú cưỡi, thú nuôi, và những con thú này cũng sẽ mang lại cho người chơi những tính năng khác nhau. Đây chính là đặc điểm chung đến từ các tựa game của Line, khi mà họ luôn cho người chơi một cảm giác muốn khám phá, để xây dựng một nhân vật thật mạnh trong trò chơi của mình.

  1

  Ngoài những con vật nuôi và thú cưỡi đa dạng, trò chơi cũng cho người chơi những vật phẩm hỗ trợ, trước mỗi màn đấu hoặc trong mỗi màn đấu. Ngoài ra tính cộng đồng cũng được đẩy mạnh, người chơi có thể thi đua với những người bạn chat của mình qua các chỉ số, các bàn chơi mà mình vượt qua so với những người bạn đó.

  2

  Về đồ họa, game Wind Runner được thiết kế theo dạng 2D với phong cách Manga Nhật Bản quen thuộc. Màu sắc và các chi tiết trong trò chơi được thiết kế rất bắt mắt, để người chơi luôn có được trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra, nhạc game cũng là một điểm cộng, rất sôi động và vui nhộn kèm theo những hiệu ứng âm thanh thú vị.

  3

  Ưu điểm:
  - Có cốt truyện và hệ thống nhân vật và các vật phẩm đi kèm phong phú.
  - Âm nhạc và đồ họa tốt.


  Nhược điểm
  - Phải bật mạng để chơi, khá bất tiện.
  - Đồ trong game tương đối đắt, nếu muốn có nhiều phải mua với giá cao.


  Đánh giá: 7.5/10
  Giá bán: Free.


  Tải game Wind Runner:

  Google Play [​IMG]
  IOS [​IMG]
  Tải game Wind Runner, game Wind Runner, Wind Runner

Chia sẻ trang này