Wakfu Raiders - Game nhập vai mới toanh gây sốt

Thảo luận trong 'Game hành động' bắt đầu bởi tungpham, 8/11/15.

 1. tungpham

  tungpham Super Moderator

  Lượt xem: 13,701
  Wakfu Raider là một tựa game thuộc thể loại nhập vai hành động chiến thuật đến từ nhà phát hành có tên khá dễ thương, Gumi. Đây là một trò chơi khá hoàn thiện cả về nội dung lẫn chất lượng đồ họa.


  Trò chơi Wakfu Rider nói về một vùng đất có tên huyền thoại có tên World of Twelve, nơi ẩn chứa vô vàn bí ẩn. Trong đó có những bí ẩn cổ xưa rất đáng sợ. Trong game, người chơi sẽ hòa cùng chuyến phiêu lưu của một nhóm những vị anh hùng trẻ tuổi, khám phá những bí mật của thế giới và tiêu diệt những thế lực tà ác đang manh nha phá vỡ hòa bình nơi đây.

  1

  Trò chơi được thiết kế khá quen thuộc đối với những tựa game RPG chiến thuật. Người chơi sẽ sở hữu một nhóm gồm các nhân vật với những thuộc tính, sức mạnh khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi đó là luyện tập, nâng cấp và triệu hồi thêm nhiều nhiều sức mạnh nữa để chiến đầu và chiến thắng các trận chiến. Trong trò chơi này, người chơi không chỉ nhìn nhân vật tự đánh từ đầu đến cuối, mà có thể điều khiển được thứ tự đánh và sử dụng chưởng của các nhân vật của mình, qua đó đẩy cao yếu tố chiến thuật của trò chơi lên. Người chơi có thể tương tác và quyết định kết quả của cuộc chiến bằng việc sử dụng skill hợp lý, bố trí nhân vật phù hợp và điều khiển thứ tự nhân vật chính xác.

  2

  Cũng giống như những tựa game RPG khác, trò chơi sẽ cung cấp cho người chơi khả năng nâng cấp nhân vật, trang bị đồ và cường hóa. Game sử dụng hệ thông chế tạo, khi vượt qua bàn chơi, người chơi sẽ nhận được các nguyên liệu và dùng chúng để chế tạo vũ khí và trang bị cho nhân vật.

  3

  Trò chơi có một hệ thống nhân vật rất phong phú, với nhiều kỹ năng và vai trò khác biệt, đem lại cho người chơi cảm giác hứng thú khi tìm hiểu và khám phá những nhân vật này. Ngoài ra, đồ họa 2,5D cũng mang tới trải nghiệm thị giác vô cùng thú vị, đặc biệt là hiệu ứng của các skill được chăm chút kỹ lưỡng.

  4
  Ưu điểm:
  - Đồ họa đẹp
  - Game nhẹ, cách chơi dễ hiểu.
  - Cốt chuyện hay, dễ theo dõi.

  Nhược điểm:
  - Nội dung game vẫn chưa có tính đột phá nhiều.
  - Cần thời gian cày cuốc.

  Đánh giá: 7.5/10
  Giá bán: Free
  Tải game Wakfu Riders:

  Google Play [​IMG]
  IOS [​IMG]
  Tải game Wakfu Riders, game Wakfu Riders:, Wakfu Riders, Gumi, Gumi Inc
 2. TuLan

  TuLan New Member

 3. taigame24h

  taigame24h New Member

  game chơi hay và có đồ họa đẹp
 4. tuvanthietkekeys

  tuvanthietkekeys New Member

  chơi hay phết
 5. xsmbme

  xsmbme New Member

  không thể phủ nhận của 5 phần đầu, thì vừa gần đây, phần 6 của loạt game này, có tên Zenonia S đã được ra mắt với hy vọng nối tiếp thành công của các bậc đàn anh.
 6. tuvanthietkekeys

  tuvanthietkekeys New Member

  chơi đã phết, thâu đêm chơi luôn
 7. phamlinhthu2017

  phamlinhthu2017 New Member

Chia sẻ trang này