Wake the Cat - Một tựa game giải đố nhẹ nhàng và gần gũi

Thảo luận trong 'Game đố vui' bắt đầu bởi tungpham, 14/10/15.

 1. tungpham

  tungpham Super Moderator

  Lượt xem: 3,582
  Wake the Cat lại là một game khá hay tới từ nhà phát hành trứ danh Chillingo. Vẫn là phong cách quen thuộc của hãng game này, hướng tới một tựa game giải đố khá ngộ nghĩnh, với chủ đề cực gần gũi và thân thiện.


  Câu chuyện trong Wake the Cat nói về một chút mèo sống với một bà lão, và nhiệm vụ của người chơi đó là đánh thức chú mèo này dậy bằng một cuộn len, để chú mèo thức dậy và chơi đùa với bà lão. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và dễ thương của trò chơi khiến cho Wake the Cat trở nên phù hợp với đa phần đối tượng người chơi.

  1

  Về cách chơi, trò chơi sẽ có nhiều bàn, được chia thành các chương riêng biệt, mỗi chương tượng chưng cho một căn phòng trong ngôi nhà của chú mèo. Và mối bàn chơi, người chơi sẽ có một khung cảnh căn phòng, với các thứ đồ đạc, nhiệm vụ của người chơi đó là lấy tay giữ và vuốt để lăn cuộn len sao cho nó đụng vào chú mèo đang say ngủ. Điều này phải phụ thuộc vào các chướng ngại vật và cách sắp xếp của màn chơi, người chơi mới có thể nghĩ ra được phương án để lăn cuộn len vào vị trí. Trò chơi này tuy là game giải đố, thế nhưng cũng cần người chơi có một chút kỹ năng để đưa được cuộn len theo hướng đi mà mình muốn.

  2

  Wake the Cat có đồ họa nhẹ nhàng, dễ thương, với những vật dụng gần gũi cũng như sở hữu một chủ đề rất gần với cuộc sống khiến cho trò chơi trở nên rất hấp dẫn và dễ làm quen.

  3

  Ưu điểm:
  - Cốt chuyện vui tươi, nhẹ nhàng, tình cảm.
  - Cách chơi đơn giản.

  Nhược điểm:
  - Cuộn len hơi khó điều khiển.

  Đánh giá: 7.5/10
  Giá bán: 23,663 VNĐ

  Tải game Wake the Cat:

  Google Play [​IMG]
  IOS [​IMG]
  Tải game Wake the Cat, game Wake the Cat, Wake the Cat, chillingo
 2. tuvanthietkekeys

  tuvanthietkekeys New Member

  thank ad thank ad thank ad thank ad thank ad thank ad thank ad thank ad thank ad thank ad thank ad thank ad thank ad thank ad

Chia sẻ trang này