Tử vi & phong thủy Ứng dụng bói toán (Mọi người vào ủng hộ)

Thảo luận trong 'Tử vi & phong thủy' bắt đầu bởi TiCoi, 10/2/14.

 1. TiCoi

  TiCoi New Member

  Lượt xem: 2,106
  Horoscope sagojo

  * Chức năng :
  - Không quảng cáo, hoàn toàn miễn phí, không nhắn tin kích hoạt
  - Xem vận mệnh mỗi ngày (tiền bạc, tình cảm, công việc, sức khỏe)
  - Tìm bạn hẹn hò (dating)
  - Gửi tin nhắn miễn phí
  - Hẹn giờ
  - Thông tin Công Việc câp nhật mỗi ngày

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Cám ơn mọi người đã ủng hộ :-*

  Download tại ĐÂY
 2. trkient8

  trkient8 New Member

  Trước thông tin Bộ Quốc phòng siết chặt quản lý thiết bị bay siêu nhỏ (flycam,drone), giới “thợ bay” đang tìm cách bay chui; cửa hàng bán xóa các bài viết, rao bán trên mạng.

  Tại Hà Nội, không khó khăn để chúng tôi tìm được những cửa hàng bán thiết bị bay siêu nhỏ.

  Giá thành ngày càng rẻ

  Chỉ cần bằng vài thao tác, chúng tôi dễ dàng tìm kiếm trên mạng hàng chục cửa hàng và hàng ngàn lời rao bán những thiết bị bay cá nhân với giá chỉ từ vài trăm ngàn đồng tới vài chục triệu đồng.

  [​IMG]

  Theo một địa chỉ trên mạng, chúng tôi tìm đến một cửa hàng trên phố Trường Chinh, quận Thanh Xuân. Theo lời quảng cáo của nhân viên, cửa hàng đã nhập chính hãng và bày bán loại thiết bị này vài năm trở lại đây và nhu cầu van chuyen hang hoa ra Hue đang ngày càng tăng cao.

  “Thiết bị bay hiện nay giá chỉ bằng một nửa so với cách đây 1 năm nhưng cho chất lượng hình ảnh siêu nét, mang được vật nặng khoảng 0,5 kg nhưng chịu sức gió cấp 5 cấp 6 tốt” một người bán hàng cho biết.

  Cũng theo lời quảng cáo của showroom này, thiết bị bay siêu nhẹ này có xuất xứ từ Trung Quốc, có trang bị một máy quay camera 4K, bay cao 500 m và trong phạm vi bán kính 4 km. Nhân viên cửa hàng cũng cho chúng tôi xem những thiết bị bay chỉ to bằng bàn tay giá chỉ vài trăm nghìn đồng.

  Hiện ở Hà Nội, nhiều công ty kinh doanh tổ chức sự kiện cũng đã đưa vào sử dụng những thiết bị bay cá nhân để chụp ảnh, quay phim.

  Anh Mạnh Dũng, một “thợ bay” (người điều khiển thiết bị bay) tại Hà Nội cho biết, nhu cầu có hình ảnh góc cao từ trên không chụp xuống tại các sự kiện đang ngày càng lớn. “Bất kể sự kiện lớn hay nhỏ, khách hàng đều yêu cầu chúng tôi bay. Nhiều khi phải sử dụng từ 3 - 4 cái để chụp ảnh mới vừa lòng khách hàng”, anh Dũng nói.

  Qua quan sát, thiết bị bay của anh Mạnh Dũng có kích thước chỉ khoảng 30x30 cm và nặng tầm 1 kg. Người điều khiển sử dụng máy rất dễ dàng thông qua bảng điều khiển cầm tay và một màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng có phần mềm kết nối thông dụng. “Máy có thể bay trên không để chụp và quay phim trong khoảng nửa tiếng và tự động trở về với người điều khiển khi hết pin”, anh Dũng cho biết thêm.

  Trích từ Thanhnien.vn

Chia sẻ trang này