Twin Shooter - Game bắn phi thuyền cực hại não

Thảo luận trong 'Game hành động' bắt đầu bởi tungpham, 11/10/15.

 1. tungpham

  tungpham Super Moderator

  Lượt xem: 2,205
  Erepublik Labs là một hãng game khá nổi tiếng với những tựa game có lối chơi khá sáng tạo và tạo cảm hứng cho người chơi. Và trò chơi Twin Shooter cũng không ngoại lệ, đây là một game khá lạ lẫm, đem lại nhiều hứng thú cho người chơi.


  Trò chơi sẽ xoay quanh câu chuyện về 2 chiếc phi thuyền bảo vệ những trạm vụ trụ trong không gian khỏi những đợt xâm lược của phi thuyền địch. Và nhiệm vụ của người chơi sẽ là điều khiển cả 2 phi thuyền này, cho chúng bắn vào những phi thuyền địch đang tới gần mỗi lúc một đông. Đồng thời phải tránh né sao cho không bị địch bắn và không bị bắn… vào nhau.

  1

  Giao diện chơi của Twin Shooter sẽ giống như một tựa game đối kháng, khi mà sẽ có 2 phi thuyền đối đầu nhau ở 2 bên trái phải của màn hình, xả những luồng đạt về phía nhau. Nhưng 2 phi thuyền này là đồng mình, và người chơi phải điều khiển cả 2 phi thuyền này, bằng cách giữ tay vào và di chuyển, để 2 phi thuyền này có thể bắn được các phi thuyền quân địch, xuất hiện ở giữa màn hình và đi về 2 phía. Sự hại não của trò chơi nằm ở chỗ, người chơi buộc phải điều khiến cả 2 phi thuyền, do tính chất của các phi thuyền địch, vì thế người chơi sẽ phải rất tập trung thì mới có thể điều khiển được mà không bị để lọt phi thuyền địch đâm vào nhà, hay là để dính đạn của chúng, cũng như là của nhau. Điều này làm cho trò chơi một mặt có tính thử thách cao, và mặt khác cũng rất sáng tạo và khác biệt, khiến cho người chơi dễ dàng bị cuốn hút vào lối chơi thú vị này.

  2
  Những trận chiến nảy lửa

  3
  Chia não ra để điều khiển không dễ chút nào

  Đồ họa cũng như những yếu tố phụ của trò chơi không có quá nhiều nổi trội, là phong cách đồ họa giả 8-bit, không hoa mỹ nhưng đem lại hiệu quả tốt cho trò chơi, cũng như mang đến cảm giác “trở về tuổi thơ” cho người chơi. Ngoài ra trò chơi cũng cung cấp cho chúng ta chế độ 2 người chơi, để 2 bên cùng nhau so tài xem ai hạ được nhiều quân lính địch hơn.

  4
  Chế độ chơi 2 người

  Ưu điểm:
  - Cách chơi sáng tạo, có tính thử thách cao.
  - Đồ họa nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ đẹp.
  - Có chế độ 2 người chơi.

  Nhược điểm:
  - Không có những chế độ chơi khác.

  Tải game Twin Shooter:

  Google Play [​IMG]
  IOS [​IMG]
  Twin Shooter, game Twin Shooter, Tải game Twin Shooter, Erepublik Labs
 2. letran2016

  letran2016 New Member

  Cảm ơn thớt nhé hôm nay mình mới biết đến nó , cảm ơn nhiều nhé , đúng cái tìm bữa giờ

Chia sẻ trang này