Twin Moons – Bí ẩn mặt trăng đôi

Thảo luận trong 'Game đố vui' bắt đầu bởi blockbuster, 28/12/13.

?

Đánh giá game "Twin Moons"?

 1. 5 sao

  100.0%
 2. 4 sao

  100.0%
 3. 3 sao

  100.0%
 4. 2 sao

  0 vote(s)
  0.0%
 5. 1 sao

  0 vote(s)
  0.0%
Multiple votes are allowed.
 1. blockbuster

  blockbuster Moderator

  Lượt xem: 3,022


  Thông tin game:
  Nhà phát hành: G5 Entertainment
  Phiên bản hiện tại: 1.0.0
  Yêu cầu Android: 2.2 ++
  Dung lượng: 457 MB

  Twin Moons là tựa game giải đố đi tìm lại quá khứ, hiện tại và tương lai của tiến sĩ Jack-một nhà nghiên cứu. Một trò chơi khó nhưng hơi ngắn. Game Twin Moons không giành cho các game thủ nghiệp dư hoặc không có tính kiên trì hơn thế còn đòi hỏi khả năng quan sát và trí thông minh tuyệt vời. Chúng ta hãy cùng điểm qua nội dung tựa game này.

  twin moons (3)

  Một cốt truyện được đánh giá là khá thú vị, trong game người chơi đóng vai một nhà nghiên cứu tại viện nghiên cứu Twin Moons hết sức bí ẩn. Sự bí ẩn tiếp tục kéo đến khi nhân vật của chúng ta nhà nghiên cứu Jack cũng bị mất trí nhớ. Mọi thứ tiếp tục diễn ra kì bí dẫn tới một vụ tai nạn xe hơi, giúp Jack tìm thấy câu trả lời cho nhiều câu hỏi của mình và quyết định xem bạn bè, đồng nghiệp, và thậm chí cả vị hôn thê của mình có xứng đáng với niềm tin của anh không.

  Tham gia vào game để khám phá các địa điểm kỳ lạ và các mảnh ghép được xâu chuỗi với nhau lại thành một cổng thông tin bí ẩn mà có sức mạnh thay đổi cả thế giới hiện tại. Câu hỏi hóc búa mà game đặt ra được giải quyết thông qua bản chất game phiêu lưu giải đố điển hình. Các manh mối được triển khai đơn giản thông qua một hệ thống các dữ liệu được khai thác trực quan. Các dữ liệu có thể được khác trực tiếp và nhanh chóng.

  Các thách thức nhỏ ở mỗi khung cảnh được sử dụng khá tốt với nền cảm ứng. Bản đồ là vật thiết yếu đối với game thủ trên đường khám phá bí ẩn này. Tuy nhiên, đây không phải là một tựa game giải đố dài như Violett hay Special Enquiry Detail, mất khoảng hơn 3 giờ bạn có thể tìm ra điểm kết thúc của câu chuyện kì bí đối với game thủ chuyên nghiệp. Niềm phấn khích là không nhỏ khi bạn có thể bước qua được mỗi màn chơi nhỏ. Đồ họa cũng chưa thật đẹp và sống động như SED 2 cũng là một điểm làm game thụt lùi trong các tựa game giải đố hấp dẫn nhất. Một số con số thống kê về nội dung chính của game Twin Moons:

  - 51 mức độ rùng rợn và bí ẩn để khám phá.
  - 20 thách thức nhỏ để tìm kiếm lời giải.
  - 12 thành tích có thể đạt được trên đường đi.
  - 2 lựa chọn cho bạn để kết thúc câu chuyện.
  - Cốt truyện hấp dẫn và nhân vật sống động.

  Trước khi trải nghiệm hãy đánh giá kĩ càng năng lực của mình, game sẽ là một thử thách lòng kiên trì, khả năng quan sát và rất tốt cho người Việt học tiếng Anh.


  twin moons (1) twin moons (2) twin moons (3) twin moons (4) twin moons (5) twin moons (6) twin moons (7) twin moons (8) twin moons (9) twin moons (10) twin moons (11) twin moons (12) twin moons (13) twin moons (14) twin moons (15) twin moons (16) twin moons (17) twin moons (18)
  Các bạn có thể xem thêm:
  Tổng hợp game giải đố hay nhất trên android


  G5 Entertainment, Twin Moons, Game Twin Moons, Violett, game giải đố hấp dẫn nhất, special enquiry detail

Chia sẻ trang này