Tử vi & phong thủy Tử vi 2017: Những con giáp tài lộc bội thu nhất năm

Thảo luận trong 'Tử vi & phong thủy' bắt đầu bởi world123, 28/11/16.

 1. world123

  world123 New Member

  Lượt xem: 227
  1.Tuổi Tý
  Những người cầm tinh con giáp Tý đều rất thông minh, nhanh nhẹn, xử lí công việc rất nhanh và chắc chắn, hiệu quả. [HTML=tử vi năm 2017]http://thayphan.net/xem-tu-vi-nam-2017.html[/HTML], năm nay có nhiều điều tốt đẹp với tuổi Tý trong lĩnh vực tài lộc, có thể nói là một mùa bội thu. Tuổi Tý sẽ đem về cho cơ quan những hợp đồng béo bở, khả năng cấp trên sẽ mở cửa cho con đường thăng cấp của bạn. Đương nhiên tiền lương và huê hồng cũng theo mà tăng cao.
  Đây cũng là cơ hội cải thiện mối quan hệ với cấp trên cùng đồng nghiệp, quan hệ tốt đẹp cùng thái độ, tinh thần làm việc tốt, chặng đường thông quan tài lộc năm Đinh Dậu của tuổi Tý vô cùng thuận lợi, tốt đẹp và toả sáng.
  [​IMG]

  2.Tuổi Dần
  Xem tu vi theo ngay thang nam sinh, năm nay là năm may mắn nhất của những người cầm tinh con hổ. Không chỉ chuyện tình yêu, sự nghiệp mà cả tài chính sung túc cũng là nguồn vui bất tận dành cho bạn trong suốt năm 2017. Các dự án của bạn diễn ra suôn sẻ và trôi chảy mang lại nguồn thu ổn định, đều đặn. Không những thế, bạn còn khám phá thêm nhiều lĩnh vực, phương diện đầy mới mẻ nhưng không kém phần màu mỡ và béo bở, đây chính là cơ hội để bạn phát huy khả năng kinh doanh tài giỏi của mình. Với những bạn làm việc nơi công sở, năm nay cũng hứa hẹn mang lại nguồn thu nhập tăng đáng kể từ lương, thưởng, tình hình tài chính của bạn cũng vì thế mà luôn dồi dào.
  3.Tuổi Hợi
  Những bạn tuổi Hợi cũng nhận được nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc suốt năm 2017. Công việc thuận lợi, suôn sẻ đảm bảo nguồn thu nhập ổn định cho bạn, bên cạnh đó bạn còn có nhiều cơ hội nhận được những khoản tiền bất ngờ “trên trời rơi xuống”. Năm nay cũng là thời điểhttp://thayphan.net/xem-tu-vi-nam-2017.htmlm mà nghề tay trái vượt trội hơn cả nghề chính khi những tài lẻ, sự khéo léo của bạn được phát huy tối đa và cũng mang lại cho bạn nguồn thu đáng kể từ việc làm đồ handmade hay trang trí, làm đẹp cho khách hàng. Tình hình tài chính hanh thông cho phép bạn thỏa sức mua sắm, du lịch hay thực hiện những kế hoạch ấp ủ đã lâu.
  Mang những câu chúc tết hay đến những người thân bạn bà ở phương xa để cùng nhau đón chào một xuân năm mới tưng bừng.

Chia sẻ trang này