Tư vấn mua máy tính bảng

Thảo luận trong 'Tư vấn mua máy tính bảng' bắt đầu bởi dung1412, 3/5/14.

 1. dung1412

  dung1412 New Member

  Lượt xem: 2,940
  Chẳng là em có mua 1 cái máy tính bảng của lazada nhưng bó tay và họ trả lại tiền bằng tiền điện tử, em có xem qua nhiều mấy thấy máy này http://www.lazada.vn/archos-97b-platinum-97-8gb-wifi-2-camera-trang-122324.html có cấu hình khá cao giá cũng được, không biết máy có tốt hay không?
  Anh chị em nào có cho em ý kiến về con này, hay có con nào ngon hơn không (từ lazada) để em bỏ thêm ít để mua. Em xin cảm ơn ạ.
 2. yeutrecon1102

  yeutrecon1102 New Member

  Khi bé 4 tháng tuổi tới khi bé 7 tháng tuổi, nhu cầu về dinh dưỡng của bé tăng lên, lúc này sữa mẹ không đủ đáp ứng cho bé vì vậy mà mẹ cần tập cho bé ăn dặm như thế nào rồi đấy. Không dễ dàng để bắt đầu với một thuc don cho tre 6 thang tuoi , những lo lắng về chao dinh duong cho be, vệ sinh luôn là điều ám ảnh của người mẹ. Những người làm cha mẹ lần đầu có thể sẽ rất lúng túng ở giai đoạn này vì họ không biết nên cho bé ăn những thức ăn gì và như thế nào.

  Khi bố mẹ chơi đùa cùng con, không chỉ đơn giản là làm cho con vui, mà còn dạy cho con về những điều mới mẻ. Cùng con chơi những trò chơi trong nhà như là những âm thanh, vần điệu, con số,… Hoặc có thể cùng bé sắp xếp nhà cửa, Bé con sẽ là “học trò ngoan” khi háo hức với những buổi học mà chơi như thế.

  [​IMG]


  Cuộc hành trình mang thai và chăm sóc bé thật dài nhưng cũng thật thú vị phải không các mẹ. Chúc cho các mẹ luôn khỏe mạnh và có thật nhiều kiến thức để chăm sóc và nuôi dạy các bé thật tốt nhé!

Chia sẻ trang này