Tripomatic City Guides & Maps

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi bombubam, 1/5/13.

?

Theo bạn "Tripomatic City Guides & Maps" đạt bao nhiêu điểm ?

 1. 5 điểm

  1 vote(s)
  33.3%
 2. 4 điểm

  2 vote(s)
  66.7%
 3. 3 điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 4. 2 điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 5. 1 điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 1. bombubam

  bombubam Member

  Lượt xem: 1,711
  Tripomatic City Guides & Maps ! Với những ai yêu thích đi du lịch đặc biết là những ngày hè sắp tới chúng ta lại chuẩn bị đi chơi cùng bạn bè gia đình. Bạn muốn có một ứng dụng lập ra các kế hoạch cho chuyến du lịch thì với ứng dụng Tripomatic sẽ giúp bạn điều đó.

  Tripomatic cho phép bạn lên kế hoạch cho một chuyến đi du lịch bằng cách xác định điểm đến của bạn và chọn ngày khởi hành, hoặc sử dụng một trong nhiều chuyến đi mẫu có sẵn và thay đổi chúng để phù hợp với lịch trình theo ý muốn cá nhân.

  Ứng dụng bao gồm nhiều điểm đến, điểm mốc và điểm du lịch cho quốc gia khác nhau với các chi tiết trên từng vị trí. Bạn có thể chọn trải qua bao nhiêu địa điểm mỗi ngày và sử dụng bản đồ để có được một cái nhìn tổng quan.

  Khi sử dụng ứng dụng bạn cần phải đăng nhập theo tài khoản , nếu chưa có cần phải tạo. Xác định điểm đến của bạn, bắt đầu nhập tên của một thành phố hoặc quốc gia và Tripomatic sẽ tải các chuyến đi phù hợp với hành trình người dùng. Tiếp theo là xác định ngày khởi hành của bạn.

  Khi Tripomatic tải các lịch trình chuyến đi, những điểm đến yêu thích sẽ được đánh dấu và ứng dụng xác định chiều dài quãng đường giúp bạn. Chúng ta cũng có thể tùy chỉnh các chuyến đi bằng cách tăng thời gian, thêm nhiều nơi mà bạn muốn đến thăm cũng như loại bỏ nơi mà bạn không quan tâm.

  Đối với những nơi mà lần đầu tiên chúng ta đi đến, có thể sẽ cảm thấy khó khăn bởi không biết chút thông tin nào, đừng lo vì Tripomatic sẽ cung cấp cho bạn thông tin về tất cả các điểm tham quan chính ở đó, và bạn sẽ có ý tưởng để tạo một kế hoạch sao cho phù hợp dễ dàng khám phá chúng. Nếu bạn muốn lập một kế hoạch riêng cho bản thân, bạn có thể sử dụng một chuyến đi trống và thêm các địa điểm mà bạn mong muốn được ghé thăm. Ngoài ra ứng dụng còn có bản đồ với những nơi được xác định chính xác trên nó. Tùy từng vị trí sẽ có riêng hình ảnh đầy đủ và tài liệu tham khảo với địa điểm du lịch nổi tiếng.

  Tripomatic là một cách tốt để chúng ta sử dụng trong những chuyến đi du lịch, mặc dù vẫn còn nhiều điểm hạn chế như về địa điểm cũng như ngôn ngữ mong rằng nó sẽ được cải thiện trong tương lai.

  CURRENT VERSION: 1.0.2
  REQUIRES ANDROID: 2.2 and up
  SIZE: 6.0M

  Untitled-32 Untitled-33 Untitled-34 Untitled-35 Untitled-36 Untitled-37


  Tổng hợp các Apps Du Lịch cho Android
  Tripomatic City Guides & Maps, yêu thích đi du lịch, xác định điểm đến
 2. phuongdung90

  phuongdung90 Member

  hix cái này những ai mà hay đi du lịch thì rất có ích..

Chia sẻ trang này