Toy Defense 2 - Game thủ thành chiến thuật đỉnh cao

Thảo luận trong 'Game hành động' bắt đầu bởi tungpham, 13/11/15.

 1. tungpham

  tungpham Super Moderator

  Lượt xem: 12,290
  Toy Defense là một tựa game đến từ hãng Melesta, tựa game được nối tiếp thành công của phần 1, với những thay đổi rất đáng kể, để gameplay trở nên hấp dẫn và có chiều sâu hơn.


  Cũng giống như tất cả những tựa game thủ thành khác, người chơi sẽ chỉ huy một đội quân bảo vệ căn cứ trước những đợt tấn công của quân địch. Quân địch sẽ tiến vào căn bằng nhiều con đường khác nhau, và người chơi sẽ phải sắp xếp quân đội của mình 2 bên đường, sao cho tiêu diệt được hết quân địch mà không tổn hại gì tới nhà chính.

  2

  Cách chơi và nội dung của Toy Defense 2 không khác biệt nhiều so với những tựa game khác, vẫn một khoản tiền lúc đầu để xây dựng một vài quân lính. Tiêu diệt được quân địch sẽ có thêm tiền để nâng cấp cũng như bố trí thêm, gia cố cho hàng phòng ngự và các bàn chơi sẽ kết thúc khi các đợt lính địch đã bị tiêu diệt hết. Tuy vậy, trò chơi vẫn có những nét hấp dẫn riêng, khi các “thành trì” của người chơi là những quân lính vì thế các quân lính đó có thể bị tấn công, thay vì như các trò chơi khác, các ụ súng hay tròi canh là bất khả xâm phạm; vì thế mà người chơi sẽ phải “sửa chữa” cho các quân lính bị tổn thương. Ngoài ra, trò chơi được trang bị hệ thống nâng cấp khá phức tạp, đòi hỏi người chơi phải nghiên cứu và đưa ra những chiến lược hợp lý. Những loại quân lính trong trò chơi sẽ có “skill” nhất định. Các thuộc tính này sẽ được thêm vào khi nâng cấp level cho quân lính. Người chơi sẽ phải lựa chọn nâng cấp thuộc tính gì cho từng loại quân lính (ví dụ như: lựa chọn xem nên cho quân lính bắng nhanh hơn hay bắn mạnh hơn, hoặc các hiệu ứng khác). Trò chơi còn cung cấp các chỉ huy cho quân đội, góp phần tăng sức mạnh cho đạo quân của mình. Các chỉ huy này sẽ tác động vào game theo những cách khác nhau, và người chơi sẽ phải dùng tiền để triêu mộ những vị chỉ huy này.

  3

  Tóm lại, xét về mặt gameplay và cốt chuyện, Toy Defense 2 không thực sự quá nổi bật. Tuy nhiên, với những thay đổi về mặt logic và chiến thuật; đòi hỏi người chơi phải đưa ra những hướng đi hợp lý cho đội quân của mình, thì Toy Defense 2 vẫn xứng đáng có được sự ủng hộ của người chơi.

  1

  Ưu điểm:
  - Chiến thuật có chiều sâu, hấp dẫn.
  - Cách chơi quen thuộc, dễ làm quen.


  Nhược điểm:
  - Đồ họa chưa ấn tượng.
  - Cốt chuyện không được đầu tư kỹ lưỡng.

  Đánh giá: 7/10
  Giá bán: Free

  Tải game Toy Defense 2:

  Google Play [​IMG]
  IOS [​IMG]
  Tải trực tiếp APK [​IMG]

  Các file đính kèm:

  • 4.png
   4.png
   Kích thước:
   330.7 KB
   Đọc:
   0
  Tải game Toy Defense 2, game Toy Defense 2, Toy Defense 2, Melesta
 2. TuLan

  TuLan New Member

 3. hoangmm141147

  hoangmm141147 Member

  Đúng thông tin mình cần , đang tìm kiếm bữa giờ mà chưa thấy

Chia sẻ trang này