Cập nhật ứng dụng Top 4 ứng dụng bảo mật tốt nhất cho Android

Thảo luận trong 'Tin tức & sự kiện' bắt đầu bởi Hayabusa, 19/12/13.

 1. Hayabusa

  Hayabusa Active Member

  Lượt xem: 1,729
  Đồng hành cùng sự phát triển của Android là các loại mã độc mà các hacker xấu tạo ra nhằm mục đích lấy cắp thông tin của người sử dụng. Dưới đây là 5 ứng dụng bảo mật của các hãng bảo mật danh tiếng trên nền tảng Android. Đặc điểm chung của chúng là đều hoạt động hiệu quả, đáng tin cậy và hoàn toàn miễn phí.

  BitDefender Antivirus Free

  [​IMG]

  BitDefender là một ứng dụng rất nhẹ nhưng hiệu quả sử dụng của nó lại rất cao. Cơ chế bảo vệ của BitDefender khá cơ bản. Ngay khi bạn thực hiện việc cài đặt một ứng dụng vào thì BitDefender sẽ thực thi ngay quá trình quét ứng dụng đó. Với cơ sở dữ liệu được cập nhật thường xuyên và lưu trữ điện toán đám mây thì BitDefender đang được khá nhiều người sử dụng làm công cụ bảo vệ mobile của mình.

  Tải miễn phí tại đây.

  AVG Antivirus Security Free

  [​IMG]
  AVG Antivirus Security Free cho phép tìm kiếm và xác định vị trí của thiết bị trong trường hợp bị mất. Còn nếu không thể tìm lại được, ứng dụng sẽ cung cấp chức năng cho phép xóa sạch toàn bộ dữ liệu bên trong thiết bị để đảm bảo an toàn thông tin. Ứng dụng này còn giúp kéo dài thời gian sử dụng pin bằng cách ngừng hoạt động của những ứng dụng chạy ngầm không cần thiết đang có trên hệ thống.

  Tải miễn phí tại đây.

  Avast Mobile Security

  [​IMG]

  Avast cung cấp một số chức năng chống trộm như xóa bộ nhớ, kích hoạt còi báo động, điều khiển từ xa qua tin nhắn, quản lý các ứng dụng và gỡ bỏ khi cần thiết, tối ưu và kéo dài thời lượng pin, cho phép người dùng quản lý dung lượng data mà mình đã sử dụng để không sử dụng quá nhiều gây lãng phí.

  Tải miễn phí tại đây.

  Kaspersky Mobile Security

  [​IMG]

  Tương tự như nhiều phần mềm bảo mật khác, Kaspersky Mobile Security sẽ tự động quét và kiểm tra các ứng dụng mới được cài đặt trên thiết bị để từ đó ngăn chặn ứng dụng hoạt động trong trường hợp phát hiện ra mã độc ẩn chứa bên trong nó.

  Tính năng chống trộm cho phép người dùng định dạng và tìm kiếm thiết bị Android qua GPS trong trường hợp bị lấy cắp. Ứng dụng cho phép khóa máy hay xóa toàn bộ dữ liệu trên thiết bị chỉ bằng cách gửi tin nhắn đến số máy của thiết bị.

  Tải miễn phí tại đây.
  Lê Quang Nam
  Sưu tầm

  Các file đính kèm:

  kaspersky mobile security, gps, tính năng chống trộm, Avast Mobile Security, AVG Antivirus Security Free, BitDefender Antivirus Free

Chia sẻ trang này