Office TOONG - HƯỚNG ĐI MỚI CỦA THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHO THUÊ (P.2)

Thảo luận trong 'Văn phòng & doanh nghiệp' bắt đầu bởi Noithatadt, 16/12/16.

 1. Noithatadt

  Noithatadt New Member

  Lượt xem: 263
  Phải thừa nhận một điều rằng Toong đã rất thông minh và bản lĩnh trong việc nắm bắt xu thế mới trong thiết kế nội thất văn phòng. Chính nhờ thế mà sự thành công của nó là hoàn toàn hợp lý. Tiếp tục hành trình khám phá thương hiệu này, chúng ta hãy cùng tham quan tầng 3 và tầng 4 nhé.
  [​IMG]
  Khu vực làm việc mở với nhiều mảng xanh tạo cảm giác thoải mái cho những người sử dụng tại đây. Chúng được thiết kế theo phong cách của những văn phòng của các công ty lớn ở nước ngoài nên chú trọng vào việc tạo sự thoải mái và thư giãn cho nhân viên. Đối với những khu vực VIP, bên cạnh việc bố trí thêm giá sách thì không gian ở những nơi này được trau chuốt tỉ mỉ hơn rất nhiều với các kiểu bàn ghế đặc biệt, có thêm mùi hương, ánh sáng để gia tăng cảm hứng làm việc.
  [​IMG]
  Ở một góc khác của tòa nhà, nội thất cổ điển được bố trí trong một không gian tối giản với ánh sáng và trần nhà vô cùng độc đáo. Chúng là những mảng trần mô phỏng những chấn song độc đáo, riêng biệt của những biệt thự Pháp nổi tiếng tại Hà Nội. Tất cả những "song xưa phố cũ" (Trần Hậu Yên Thế) được chọn lọc vào không gian này đều theo trường phái Art Decor để hài hòa phong cách của ngôi biệt thự số 8 Tràng Thi vốn được xây dựng vào quãng thời gian phong cách nghệ thuật này du nhập theo bước chân người Pháp và phát triển nở rộ ở Việt Nam.
  [​IMG]
  Toong lựa chọn cách bố trí phòng họp xem lẫn với các không gian khác tạo nên sự tiện lợi cho các công ty cũng như các cá nhân dễ dàng set up các cuộc hẹn với khách hàng.

  Tầng 4 được đặc biệt mô phỏng những phong cách hiện đại và sáng tạo của các công ty lớn ở nước ngoài nên phong cách có phần phóng khoáng cùng kết hợp các nhiều đặc tính đa năng như giải trí và hội nhóm. Các không gian chú trọng những mảng xanh để tạo cảm giác thư thái cũng như giúp các nhóm làm việc giải tỏa sự căng thẳng.
  [​IMG]
  Phòng game là một trong những điểm sáng của thiết kế nội thất văn phòng này vì nó là nơi để các cá nhân, nhóm cũng như công ty tăng cường sự giao lưu và mở rộng các mối quan hệ của họ. Điều này là một lợi điểm mà phần lớn các văn phòng cho thuê khác chưa có được. Bởi với cách chia sẻ không gian chung như thế này, có rất nhiều khả năng họ có thể tìm thấy được khách hàng ngay chính trong nơi này. Và nhờ có phòng game này mà giúp họ gia tăng cơ hội gặp gỡ và giao lưu với nhau.

  IDD Decor - công ty thành viên của ADT Decor

  Chuyên thiết kế nội thất và thi công dự án văn phòng, nhà hàng, quá cafe và nhà ở

  Hotline: 0909 157 811

  Website: idddecor.com.vn

  Đọc thêm: Toong - hướng đi mới của thiết kế nội thất văn phòng cho thuê (p.1)
  Ngày nay, có rất nhiều ngành nghề kinh doanh không đòi hỏi phải có một không gian rộng lớn để làm việc, cho nên có nhiều người lựa chọn hình thức thuê chung một văn phòng cùng với những người khác để giảm thiểu chi phí hoạt động. Chính vì nguyên nhân đó mà Toong đã ra đời và đi đầu trong việc ứng dụng phong cách thiết kế nội thất văn phòng đa năng.

Chia sẻ trang này