Tin đồn Tiếp tục rò rỉ hình ảnh của Android 4.4 KitKat

Thảo luận trong 'Thủ Thuật Điện Thoại' bắt đầu bởi anhtuannn, 23/9/13.

 1. anhtuannn

  anhtuannn Moderator

  Lượt xem: 1,899
  Những hình ảnh được cho là phiên bản đã được thiết kế lại của Android vừa xuất hiện trên một số trang blog. Liệu chúng có phải là thật không?

  nexusae0_wm_0001-001

  Cuối tuần qua, một nguồn tin đã gửi đến một số trang blog về Android những hình ảnh mà người này tuyên bố rằng là của Android 4.4 KitKat. Theo đó, người gửi nặc danh này nói đã chụp được từ chiếc Nexus 4 của một người bạn.

  Android 4.4 được cho là sẽ mang lại những thay đổi nhỏ về thiết kế cho hệ điều hành. Nguồn tin đã tóm tắt những thay đổi này như sau:
  • Biểu tượng phẳng
  • Chuyển hướng và thanh trạng thái bán trong suốt
  • Biểu tượng phía trên bên phải thay đổi màu sắc
  • Ứng dụng gọi điện được thiết kế lại
  nexusae0_wm_0001

  Hình ảnh đầu tiên đã cho thấy màn hình chính của Android 4.4 KitKat, với hình nền gốc, thanh thông báo vào điều hướng mờ, và các biểu tượng phẳng ở phía dưới.

  nexusae0_wm_0004

  Theo nguồn tin, biểu tượng pin, tín hiệu mạng và Wi-Fi thay đổi màu sắc để phù hợp với màu sắc chủ đạo của màn hình đang mở. Tuy nhiên không rõ tại sao màu sắc của đồng hồ vẫn là màu trắng. Một chi tiết đáng chú ý đó là thanh thông báo chuyển sang màu xanh lá cây trong ứng dụng Nhắn tin và màu xanh dương trong ứng dụng Gọi điện. Thêm nữa, màu nền của thanh điều hướng trong ứng dụng Gọi điện là màu đen, trong khi đó ở các ứng dụng khác là hiệu ứng mờ.

  nexusae0_wm_0002
  Thiết kế của ứng dụng gọi điện và nhắn tin có vẻ khá hợp lý. Sự xuất hiện của hình ảnh Mr.Jingles trong ứng dụng nhắn tin có thể gợi ý rằng sẽ được tích hợp Google Plus, nhưng hiện tại vẫn thật khó để đưa ra nhận định chính xác vào thời điểm này.
  Cuối cùng đó là biểu tượng chữ K ở phía bên tay trái của thanh thông báo, khác với biểu tượng Key Lime Pie mà chúng ta đã nhìn thấy trong ảnh chụp màn hình ứng dụng Korean Keyboard bị rò rỉ hôm trước.

  nexusae0_wm_0003

  Có rất nhiều nghi vấn về những bức ảnh này, tuy nhiên cũng có thể đây là một bản build đang trong quá trình hoàn thiện. Chưa thế đánh giá mức độ thật giả của những thông tin trên cùng với những bức ảnh rò rỉ. Còn bạn, bạn đánh giá thế nào?

  Anh Tuấn
  (tổng hợp)​
  android 4.4 Kitkat, android, nexus 4

Chia sẻ trang này