Thunder Jack's Log Runner - Thử cảm giác đi trên những khúc gỗ trôi sông

Thảo luận trong 'Game funny' bắt đầu bởi tungpham, 19/9/15.

 1. tungpham

  tungpham Super Moderator

  Lượt xem: 3,749
  Thunder Jack's Log Runner hay còn gọi là Log Runner, là một cái tên mới của làng game dành cho di động, được phát hành bởi một hãng game cũng tương đối mới, đó là Fuel Industries, tất cả đều rất mới mẻ, chính vì vậy mà trò chơi mang lại cho chúng ta một làn gió mới, khá thú vị và vui nhộn.


  Tựa game kể về câu chuyện của hai bố con tiều phu người da đỏ, vì cuộc sống mưu sinh đã phải di chuyển trên những con sông bằng những khúc gỗ tròn (đi trên những khúc gỗ này để di chuyển trên sông), để bắt mò cua bắt cá. Người chơi sẽ phải giúp hai bố con này giữ thăng bằng trên những khúc củi tròn đồng thời phải né tránh những nguy hiểm đến từ bầy cá tinh nghịch. Một tựa game vui nhộn đến ngay từ cốt truyện.

  1
  Về cách chơi của trò chơi thì sẽ rất đơn giản, trước khi vào chơi chúng ta sẽ được hướng dẫn tận tình rồi. Bấm phía bên trái và phải của màn hình để giúp nhân vật giữ thăng bằng, bấm vào khúc củi để nhảy tránh những chú cá phi thân lên từ dưới nước (có nhiều loại cá, mỗi loại sẽ gây những khó khăn nhất định cho người chơi). Trên đường sẽ có những đồng xu và chúng ta cần thu thập để kiếm tiền, còn mua đồ đạc cho nhân vật. Khi di chuyển, chúng ta sẽ được tích năng lượng vào một thanh ở phía trên, khi thanh này đầy, chúng ta sẽ được lặn xuống phía dưới nước, và lúc này là lúc trò chơi trở nên thú vị, người chơi sẽ được thoải mái tàn sát những con cá đáng ghét phá quấy lúc đi trên mặt nước, và những con cá bắt được sẽ được quy đổi ra tiền, cảm giác rất đã.

  2
  Hướng dẫn kỹ càng cho người chơi, nhưng không dễ dàng để thành thục đâu nhé!

  3
  Có chơi mới thấy khó chịu bọn cá này thế nào

  Đồ họa của Thunder Jack's Log Runner được đầu tư khá kỹ lưỡng, phong cách đồ họa đậm chất Âu Mỹ, với những khu rừng rậm, với những đàn cá hung hăng và những thân cây, cùng người tiều phu với trang phục cực đặc trưng. Cảm nhận về đồ họa của game này có thể coi là sinh động, vui nhộn và phù hợp. Dù các động tác của nhân vật chưa thực sự mượt mà, nhưng chúng ta cũng không cần phải yêu cầu quá cao đối với tựa game mang tính giải trí này.

  4
  Những lúc được lặn xuống thì tàn sát ngay

  Ưu điểm:
  - Đồ họa đẹp.
  - Lối chơi khá độc đáo và lạ lẫm.
  - Thử thách khó khăn cho người chơi.

  Nhược điểm:
  - Đồ đạc khá đắt trong khi khả năng kiếm tiền trong game của người chơi là có hạn
  - Chưa có nhiều thử thách hoặc chế độ chơi khác nhau.

  Đánh giá: 7.5/10
  Giá bán: Free

  Tải game:
  Google Play [​IMG]
  IOS [​IMG]
  Log Runner, Game Log Runner, Tải game Log Runner, Thunder Jack's Log Runner, Game Thunder Jack's Log Runner, Tải game Thunder Jack's Log Runner

Chia sẻ trang này