Đọc sách thư viện miễn phí cho trẻ em

Thảo luận trong 'Đọc sách' bắt đầu bởi havumai2299, 29/11/16.

 1. havumai2299

  havumai2299 New Member

  Lượt xem: 234
  Trẻ em là niềm vui, niềm hạnh phúc của mỗi gia đình, là tương lai của mỗi dân tộc. "Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai".Chăm sóc và giáo dục trẻ ngay từ khi còn nhỏ là vô cùng quan trọng trong sự nghiệp chăm lo, đào tạo và bồi dưỡng thế hệ trẻ trở thành con người của thế kỉ 21."Chẳng có một tâm hồn nào có thể tỏa bóng yêu thương mà lại không bắt dễ từ một hạt giống đã ươm sâu lòng nhân ái''. Thật vậy ngay từ khi mới sinh ra trẻ đã được cha mẹ yêu thương, nâng niu, chăm sóc. Nhưng để trẻ có được một nhân cách toàn diện, sau này trở thành người công dân tốt thì chỉ sự yêu thương chăm sóc thôi là chưa đủ mà cần giáo dục trẻ một cách khoa học, phù hợp và giáo dục trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời chính là thời điểm thuận lợi nhất.
  Tư duy, sự tập trung ở các trẻ từ 5-12 tuổi còn rất hạn chế, trẻ không thể tiếp thu các kiến thức một cách bài bản, có hệ thống như trẻ ở phổ thông.Vì thế cần tạo cho trẻ môi trường để trẻ được hoạt động, trải nghiệm, vui chơi, từ đó trẻ có thể tiếp thu kiến thức một cách nhẹ nhàng, tự nhiên hơn. Trẻ học mà chơi, chơi mà học, qua chơi việc học của trẻ trở nên nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao hơn.
  Nhằm tạo điều kiện cho các trẻem có một môi trường vui chơi cũng như học tập tốt nhất, xin trân trọng giới thiệu tới các bạn thư viện Miễn Phí của Ngôi Trường Ước Mơ tại địa chỉ 82, Phan Xích Long, phường 3, quận Bình Thạnh.
  Giờ mở cửa: 8h sáng tới 9h tối mỗi ngày
  Đối tượng: Các bé từ 5-12 tuổi
  Tại nơi này cung cấp:
  -Không gian yên tĩnh, thoáng mát, sạch sẽ, phù hợp với thiếu nhi
  -Sách truyện đa dạng gồm truyện cổ tích, sách danh nhân, truyện tranh,..
  -Các hoạt động vui chơi cho bé như tô màu, vẽ tranh, kể chuyện theo chủ đề, trò chơi xếp hình,…
  -Có wifi, nước uống
  Đây là hình ảnh thư viện
  https://drive.google.com/file/d/0B7h5OhcmBXwsY3RYalhDMW8zMzQ/view
  Môi trường vui chơi cũng như học tập rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ và bản thân các bậc phụ huynh đã và đang cố gắng hết mình để có thể cho trẻ được tham gia vào các hoạt động đó một cách có hiệu quả nhất. Nếu phụ huynh muốn được cho con cái mình có một nơi thoải mái và phát triển một cách toàn diện thì có thể cho bé ghé thăm thư việnMiễn Phí của Ngôi Trường Ước Mơ. Niềm vui của trẻ nhỏ chính là hạnh phúc của mỗi gia đình. Mong rằng mọi người luôn luôn quan tâm và chia sẻ với các bé.

Chia sẻ trang này