Tin kinh doanh Thử thách khả năng ngồi lâu để nhận Nexus 7

Thảo luận trong 'Tin kinh doanh' bắt đầu bởi Ngô Quốc Bảo, 22/9/13.

 1. Ngô Quốc Bảo

  Ngô Quốc Bảo Moderator

  Lượt xem: 11,543

  Đối với những người yêu công nghệ thì việc nhận được một sản phẩm công nghệ miễn phí chắc chắn sẽ tạo ra một niềm vui lớn. Hiểu được tâm lý đó, Google và nhà hợp tác mới của mình là Nestle đã mở một cuộc thi cho phép mọi người sở hữu một chiếc Nexus 7 mới hoàn toàn miễn phí chỉ bằng cách ngồi hàng giờ đồng hồ.

  Android-KitKat-Yellow-Red-and-Green-Mascots-KitKat-Bridge

  Nestle sẽ tiến hành lắp đặt những bảng quảng cáo lớn màu đỏ tại các địa điểm công cộng như nhà chờ xe bus, chợ hay các con phố sầm uất, ở trên các bảng này có ghi thời gian yêu cầu phải ngồi để nhận được một chiếc Nexus 7 phiên bản mới. Bất cứ người đi đường nào cũng có thể tham gia vào thử thách này bằng cách leo lên ngồi trên băng ghế nhỏ được gắn trực tiếp trên tấm quảng cáo và chờ cho đến khi đủ thời gian quy định.

  Nexus-7-KitKat

  Tuy nhiên người chơi sẽ không được phép rời khỏi băng ghế cho đến khi đủ thời gian. Nhân viên của Nestle sẽ đến tận nơi và trao tận tay một chiếc Nexus 7 mới toanh cho người vượt qua thử thách trên một chiếc xe màu đỏ và trong bộ trang phục đỏ xinh xắn.


  Đây là một trong những chiến dịch quảng cáo nhằm mở đường cho sự ra mắt của phiên bản Android 4.4 gắn liền với thanh Kit Kat nổi tiếng của Nestle trong tháng 10 tới đây. Một chiến dịch quảng cáo ăn bánh Kit Kat để có cơ hội nhận được Nexus 7 cũng được thực hiện song song. Đáng tiếc là những chiến dịch này không diễn ra ở Việt Nam nếu không có lẽ các tín đồ công nghệ sẽ phải tranh giành nhau để ngồi lên chiếc ghế nhỏ xinh của Google hoặc ăn bánh Kit Kat đến mức phát phì!

  android-kitkat-1

  Ngô Quốc Bảo
  Nguồn AndroidAuthority

  Nexus 7, Android 4.4
 2. Ngô Quốc Bảo

  Ngô Quốc Bảo Moderator

  Ai tham gia không
 3. Có ở VN thì sập luôn chổ ngồi
 4. AndroidFan

  AndroidFan Member

  Event hay quá, Android.vn bữa nào làm thử đi
 5. minh117

  minh117 New Member

  Có ở VN thì sập luôn chổ ngồi

  Chính xác, tụi nó tranh nhau ngồi không tục nữa thì thôi :D:):):D
 6. Ngô Quốc Bảo

  Ngô Quốc Bảo Moderator

  VN tháo luôn cái bảng mang đi thì chết cười
 7. Gì chứ ngồi là dân VN don't care

Chia sẻ trang này