Thử tài trinh thám với tựa game Door & Room 3

Thảo luận trong 'Game đố vui' bắt đầu bởi tungpham, 27/9/15.

 1. tungpham

  tungpham Super Moderator

  Lượt xem: 3,870
  Một trong những thể loại game đơn giản nhưng được rất nhiều người đón nhận đó là thể loại giải đố dạng trinh thám. Đó là chủ đề của tựa gâme có tên là Door & Room 3, tựa game này đã rất thành công với 2 phần trước đó, vì vậy hãng Gameday Inc đã mạnh dạn cho ra mắt phần tiếp theo của loạt game này với chúng ta.


  Không có gì khác biệt nhiều so với những tựa game trinh thám giải đố khác, nhiệm vụ của người chơi đó là sẽ phải tìm đường ra trong những căn phòng bị khóa, vận dụng tất cả những đồ đạc tìm thấy được trong màn chơi dùng chúng để giải những câu đố ẩn chứa trong căn phòng và qua đó tìm ra được lối thoát. Đây là chủ đề cực kỳ dễ gây nghiện bởi tính hóc búa cũng như những bí ẩn kích thích chí tò mò ẩn chứa trong từng bàn chơi. Với trò chơi Door & Room 3, người chơi còn được trải nghiệm cảm giác phiêu lưu hơn, khi trong phòng có những cạm bẫy ẩn giấu trong các đồ vật, nếu sơ ý bấm phải sẽ mất máu, và mất nhiều quá thì sẽ mất mạng. Đây là một trong những điểm khác biệt của game Doors & Rooms 3 so với những tựa game khác. Ngoài ra, những câu đố, những thử thách của game cũng rất thông minh và ly kỳ, khiến cho người chơi một khi đã bước vào thế giới này, họ sẽ phải chăn trở trong những suy nghĩ làm thế nào để vượt qua màn chơi này.

  1

  Cách chơi của trò chơi này cũng không có quá nhiều khác biệt, người chơi sẽ tìm các đồ vật để tương tác, các dụng cụ để mở những ô cửa, hoặc những ngăn tủ bí ẩn, bên trong có thể sẽ chứa các dụng cụ mang tính quyết định để phá giải được trò chơi. Các dụng cụ có thể được kết hợp với nhau để tạo nên những đồ vật hữu hiệu, hoặc có thể phá đồ ra để lấy các thứ ở bên trong. Đó là lý thuyết, còn trên thực tế, người chơi phải có những suy luận logic, cũng như những phán đoán để có thể biết được đồ vật nào dùng trong trường hợp nào, và cần những đồ vật như thế nào.

  2
  Ví dụ như điều khiển có thể lắp pin vào để sử dụng

  Đồ họa cũng như âm nhạc của trò chơi chỉ dừng ở mức trung bình. Đồ họa thì có thể chấp nhận được với đồ họa 2D đơn giản, nhưng có lẽ nhà sản xuất nên bổ sung nhạc nền cho game sao cho kỳ bí và hấp dẫn, lôi cuốn người chơi hơn.

  3
  Đồ họa ở mức ổn đối với tựa game này

  Ưu điểm:
  - Kịch bản hay, hóc búa, gợi trí tò mò của người chơi.
  - Cách chơi đơn giản, dễ hiểu.
  - Có tương đối nhiều sự đổi mới để trò chơi không trở nên đơn điệu.

  Nhược điểm:
  - Phần hướng dẫn game hơi sơ sài, khiến người chơi hơi khó hiểu hoặc không hiểu nếu chưa đọc qua.
  - Nhạc game hơi chán.

  Đánh giá: 7.5/10
  Giá bán: Free.


  Tải game Door & Room 3:
  Google Play [​IMG]
  IOS [​IMG]
  Tải game Door & Room 3, game Door & Room 3, Door & Room 3, Gameday Inc

Chia sẻ trang này