Thief Lupin 2 - Thử cảm giác bá đạo của một siêu đạo chích

Thảo luận trong 'Game hành động' bắt đầu bởi tungpham, 5/11/15.

 1. tungpham

  tungpham Super Moderator

  Lượt xem: 11,348
  Series game Thief Lupin 2 lấy cảm hứng từ nhân vật hư cấu trong văn học có tên Arsène Lupin. Đây là một tên trộm thuộc hàng “đẳng cấp”, có biệt tài lấy trộm những món đồ quý giá dù có đc canh phòng cẩn mật tới mức nào. Và trong trò chơi này, người chơi sẽ được thử một lần đóng vai trộm cướp, đó sẽ là một trải nghiệm khá thú vị.


  Trò chơi thuộc thể loại giải đố, kết hợp với yếu tố hành động nhập vai. Người chơi sẽ điều khiển, giúp cho nhân vật trộm đột nhập vào những tòa lâu đài với những cạm bẫy nguy hiểm để ăn cắp những viên kim cương màu đỏ và trở ra một cách an toàn. Người chơi sẽ cần phải tính toán sao tro vượt qua được những cái bẫy được giăng trong bàn chơi, tránh để bị va chạm nhiều quá sẽ bị chết và phải chơi lại từ đầu. Chúng ta có thể thay đổi nhân vật, thay đổi trang phục và nâng cấp các trang bị cho nhân vật để nhân vật trở nên khỏe hơn (chủ yếu là nhiều máu hơn để chịu được những cái bẫy nếu có lỡ va phải).

  1

  Khác với những tựa game khác, trò chơi chỉ có 1 nút bấm nhưng có tới 2 hành động. Nhân vật sẽ bước đều theo chiều ngang của màn hình, người chơi sẽ bấm vào màn hình để nhân vật đứng lại, và thả tay ra để nhân vật nhảy lên. Như vậy là một công đôi việc, và người chơi sẽ phải tính toán thật kỹ để nhân vật của chúng ta có những bước di chuyển chính xác, để vượt qua màn chơi một cách nhanh chóng nhất. Và vì số lần chạm vào màn hình được giới hạn, thế nên người chơi càng cần nắm bắt được những cái bẫy xuất hiện trong màn chơi và thực hiện những cú nhảy hợp lý.

  2

  3

  Trò chơi được xây dựng với nền tảng đồ họa 2D hoạt hình, rất sinh động và nhiều màu sắc. Vì vậy trò chơi có thể thích hợp với mọi lứa tuổi. Ngoài đặc điểm về đồ họa, cốt truyện của trò chơi cũng được chăm chút kỹ lưỡng khiến người chơi có thể vừa theo dõi vừa thưởng thức một tựa game giải đố kiêm hành động khá hóc búa và cũng không kém phần thú vị.

  4

  Ưu điểm:
  - Đồ họa đẹp, hiệu ứng được chăm chút, có nhiều thứ để trang trí cho nhân vật.
  - Cách chơi khác biệt.

  Nhược điểm:
  - Độ khó cao, gây ức chế mạnh.
  - Khá nhiều bug khiến game ngừng hoạt động.

  Đánh giá: 7/10
  Giá bán: Free

  Tải game Thief Lupin 2:

  Google Play [​IMG]
  IOS [​IMG]
  Tải game Thief Lupin 2, game Thief Lupin 2, Thief Lupin 2, Bluewind
 2. tuvanthietkekeys

  tuvanthietkekeys New Member

  thank ad thank ad thank ad thank ad thank ad thank ad thank ad thank ad thank ad thank ad thank ad thank ad thank ad thank ad thank ad thank ad thank ad thank ad thank ad thank ad thank ad thank ad thank ad thank ad
 3. xsmbme

  xsmbme New Member

  không thể phủ nhận của 5 phần đầu, thì vừa gần đây, phần 6 của loạt game này, có tên Zenonia S đã được ra mắt với hy vọng nối tiếp thành công của các bậc đàn anh.

Chia sẻ trang này