The Wolf Among Us - Tạm biệt thế giới ảo với chương cuối Cry Wolf

Thảo luận trong 'Game hành động' bắt đầu bởi KenLD, 5/11/14.

 1. KenLD

  KenLD New Member

  Lượt xem: 272
  The Wolf Among Us, một sản phẩm xuất sắc trong việc kết hợp nhuần nhuyễn những câu chuyện cổ tích vào tình tiết trinh thám, kinh dị hiện đại.Game được kết hợp giữa các yếu tố kinh dị và hành động, mang lại cảm giác khác lạ cho người chơi. Lối chơi nhìn khá đáng sợ với hình ảnh tăm tối của một xã hội loài người.
  Nay sau thời điểm phát hành chính thức gần một năm,The Wolf Among Us đã tới ngày chào tạm biệt thánh địa ảo với việc chính thức thông báo chương cuối mang tên Cry Wolf.
  [​IMG]
  The Wolf Among Us đưa game thủ tới một thế giới pha trộn giữa các câu chuyện cổ tích nổi tiếng như Cô bé quàng khăn đỏ, Công chúa ngủ trong rừng hay Nàng Bạch Tuyết.. Sự bất công pha lẫn sự xấu xa và bệnh hoạn sẽ làm cho game The Wolf Among Us cuốn hút từ đầu tới cuối game, khiến game thủ không thể rời mắt khi chưa hoàn thành.

  [​IMG]
  The Wolf Among Us cũng như người đàn anh The Walking Dead của mình, giới thiệu tới game thủ hệ thống lối chơi dựa theo những trường đoạn hội thoại với các lựa chọn trả lời khác nhau. Ở đó, mỗi câu trả lời sẽ đưa bạn tới những tình tiết, những ngã rẽ cốt truyện khác nhau, quyết định nhân vật nào sống - nhân vật nào còn ở đoạn cuối con đường. Bên cạnh đó, game còn điểm khuyết vào bức tranh lối chơi những trường đoạn hành động, đòi hỏi phản xạ nhanh nhạy và tính toán chính xác từ phía game thủ, giúp The Wolf Among Us đáp ứng mọi yêu cầu từ phía người chơi.
  [​IMG]
  Đồ họa chính là nét đỉnh cao trong The Wolf Among Us. Các khuôn mặt, biểu cảm được thiết kế một cách hết sức tuyệt vời, bạn sẽ có những con sói với khuôn mặt hung ác, những cô gái với bộ mặt đang sợ hãi sẽ khắc sâu vào tâm trí của bạn về một thế giới hung tàn, nơi con người đấu đá nhau để giành quyền lực.

  [​IMG]
  Thông số game
  - Đối với Android
  Yêu cầu : 3.1 and up
  Kích thước : 725 Mb
  Phiên bản : 1.20

  - Đối với iOS
  Yêu cầu : 6.0 or later.
  Kích thước : 605.84 Mb
  Phiên bản : 1.2
  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here

Chia sẻ trang này