Phần mềm Tăng tốc Wifi

Thảo luận trong 'Thủ thuật Android' bắt đầu bởi Hayabusa, 14/10/13.

 1. Hayabusa

  Hayabusa Active Member

  Lượt xem: 3,545
  Bạn thường xuyên sử dụng Wifi để truy cập Internet, đọc báo, xem phim và vào Facebook? Tuy nhiên nơi bạn đang ở sóng Wifi lại quá yếu, lmaf cho những trải nghiệm mất đi sự thú vị của nó? Hãy tham khảo những cách dưới đây để tăng tín hiệu Wifi lên cao hơn.

  1. OpenSignalMaps

  [​IMG]

  OpenSignalMap cho bạn biết ở đâu có tín hiệu mạnh nhất. Sau khởi động, bạn sẽ dễ dàng tìm tới được nơi có tín hiệu Wifi mạnh nhất theo dấu mũi tên để đặt bàn làm việc. OpenSignalMaps cũng cho bạn biết những kết nối Wifi nào là miễn phí để truy cập.

  2. Lookator

  [​IMG]

  Looktor giúp bạn tìm kiếm địa điểm mà thiết bị phát wifi đang được đặt.Nó sử dụng camera hiển thị các mạng wifi sẵn có lên và chỉ đường bạn đến nơi đó dễ dàng.

  3. WiFi Overview 360

  [​IMG]

  Ứng dụng giúp tìm kết nối wifi tốt nhất và nhanh nhất, WiFi Overview 360. Chương trình sẽ hiển thị các nội dung bao gồm tên, cường độ tín hiệu, số kênh và mã hóa.

  4. WiFi Analyzer

  [​IMG]

  Mặc dù đang kết nối với một mạng Wifi thế nhưng tốc độ vào mạng rất chậm. Sử dụng WiFi Analyzer để tìm ra kết nối nào có ít người sử dụng nhất, để đạt được tốc độ nhanh hơn.

  5. WiFi Booster Easy Connect

  [​IMG]

  WiFi Booster Easy Connect giúp bạn dễ dàng kết nối với một điểm phát wifi mạnh nhất trong những điểm phát mà bạn bắt được. CHỉ cần gõ mật khẩu vào và sử dụng, không cần có những bước kết nối rắc rối nữa.

  Các file đính kèm:

  • 1.jpg
   1.jpg
   Kích thước:
   101.2 KB
   Đọc:
   0
  • 2.jpg
   2.jpg
   Kích thước:
   54.2 KB
   Đọc:
   0
  • 3.jpg
   3.jpg
   Kích thước:
   159.1 KB
   Đọc:
   0
  • 4.jpg
   4.jpg
   Kích thước:
   50.6 KB
   Đọc:
   0
  • 5.jpg
   5.jpg
   Kích thước:
   61.3 KB
   Đọc:
   0
  facebook, wifi

Chia sẻ trang này