Công cụ Internet Tải skype cho android-Phần mềm Nhắn Tin Gọi Điện Miễn Phí

Thảo luận trong 'Công cụ Internet' bắt đầu bởi kenhblog, 19/1/14.

 1. kenhblog

  kenhblog New Member

  Lượt xem: 2,125
  Tai Skype cho android
  Tải Skype miễn phí cho android ios
  Link:
  CH Play
  Download.com.vn
  Phần mềm Skype một phần mềm cho phép nhắn tin, gọi điện miễn phí trên điện thoại smart phone hàng đầu thế giới đã có mặt tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu nhắn tin, gọi điện miễn phí ngày càng cao của người dùng. Tai Skype cho android ứng dụng được đánh giá cực cao trên toàn thế giới, đánh bật các phần mềm khác tại Việt Nam phần mềm Skype là một trong những phần mềm được người dùng ưu tiên để sử dụng hàng đầu. Với khả năng gọi điện Video Call Tải Skype cho android có thể cho phép bạn gọi điện như 3G vậy, với chất lượng hình ảnh cực kì cao Full HD , và âm thanh khi nói chuyện qua Phần mềm Skype cho android là một điểm mà có lẽ người dùng Tai Skype yêu thích nhất trên phần mềm này. Tải xuống để khám phá một phần mềm hàng đầu thế giới nào các bạn.
  Tải xuống:
  CH Play
  Download.com.vn
  ( Cài đặt trên điện thoại android, sony, samsung , sky, LG…)
  [​IMG]
  Tải Skype cho android bạn có thể sử dụng mạng wifi hoặc 3G để có thể nhắn tin gọi điện miễn phí cực tốt, đây là một trong những phần mềm hỗ trpj bạn gọi điện Video Call qua nước ngoài tốt nhất hiện nay, bạn có thể sử dụng Skype cho android gọi điện miễn phí với tất cả bạn bè, người thân trên toàn thế giới mà không còn lo tốn tiền nữa, chỉ sự tốn pin. Một phần mềm quá tuyệt vời giành cho những ai hay gọi điện buôn chuyện trên điện thoại.
  Các tính năng trên Skype cho android
  • Tìm tất cả bạn bè và gia đình bạn một cách nhanh chóng: Với trên 250 triệu người sử dụng Skype, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy ai đó mà bạn biết.
  • Nói chuyện bằng ngón tay của bạn: Dù bạn ở đâu, bạn vẫn luôn giữ được liên lạc với bạn bè bằng việc gửi tin nhắn nhanh miễn phí.
  • Gọi cả thế giới của bạn từ Skype. Nói chuyện tâm tình qua trò chuyện thoại và gọi video miễn phí với bạn bè và gia đình trên Skype.
  • Những cuộc gọi giá rẻ tới số điện thoại di động cũng như số điện thoại cố định: Giữ liên lạc, ngay cả khi họ chưa có tài khoản của Skype, với giá gọi quốc tế thấp và gửi tin nhắn SMS tới số điện thoại di động và số điện thoại cố định ở phía bên kia của thành phố hoặc thế giới.
  • Chia sẻ ảnh trực tuyến: Có thể chia sẻ ảnh yêu thích không? Gửi ảnh trên Skype tới bạn bè và gia đình và bạn sẽ không phải lo lắng về giới hạn dung lượng email hoặc phí dịch vụ gửi tin nhắn đa phương tiện đắt đỏ.
  • Trò chuyện với bất cứ ai, ở bất cứ nơi đâu: Skype có sẵn trên các loại smartphones, máy tính bảng, máy tính cá nhân, Mac, và ngay cả TV. Cho dù bạn hoặc gia đình của bạn dùng loại thiết bị nào, Skype vẫn hoạt động. Đơn giản.
  • Gửi tin nhắn video: Ghi lại từng khoảnh khắc mỗi ngày của cuộc sống và chia sẻ với những người quan trọng nhất với bạn bằng việc gửi tin nhắn video miễn phí, không giới hạn trên Skype.
  [​IMG]
  Skype cho android Một phần mềm quá tuyệt vời trên máy điện thoại smart phone phải không nào các bạn, vậy còn chần chừ suy nghĩ gì nữa. Tải Skype cho android để có thể cảm nhận và khám phá một trong những phần mềm hàng đầu thế giới này nào các bạn. Chúc các bạn luôn có những giây phút vui vẻ khi sử dụng Skype cho android.
  CH Play
  Download.com.vn
 2. hungduy369

  hungduy369 New Member

 3. hungduy369

  hungduy369 New Member

 4. nhunghuoutuoi36

  nhunghuoutuoi36 New Member

 5. chithanhng3

  chithanhng3 Member

  Bài viết rất hữu ích! Thanks !

Chia sẻ trang này