Đọc sách Tài liệu lập trình các ngôn ngữ căn bản

Thảo luận trong 'Đọc sách' bắt đầu bởi cobengoc123, 18/4/15.

 1. cobengoc123

  cobengoc123 New Member

  Lượt xem: 1,323
  Tài liệu học ngôn ngữ lập trình là ứng dụng sách tham khảo miễn phí. Bao gồm các ngôn ngữ được giới thiệu bao gồm c++, java , c#, vb.net..Có thể coi là một ứng dụng hay dành cho những người mới bắt đầu học lập trình
  - Được tổng hợp trong cùng 1 ứng dụng,
  - Các chương được hiển thị theo danh sách dễ dàng tìm kiếm
  - Với giao diện đơn giản, đề mục rõ ràng có chức năng tìm kiếm theo tên của từng bài
  - Có cả hình ảnh ví dụ minh hoạ khi học...
  - Nội dung ngắn gọn súc tích giúp bạn dễ dàng nắm bắt được trọng tâm .
  Đây có thể coi là một sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có những bước đi đầu vững chắc trên con đường tiến tới mục tiên của mình.
  Các bạn có thể dowload tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dhtink4.ngonngulaptrinh
  lap trinh, androi
 2. phugiatphcm2019

  phugiatphcm2019 New Member

  Chúng tôi chuyên nhập khẩu, cung cấp phụ gia và hóa chất dùng trong công nghiệp, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y, nuôi trồng thủy sản.Hiện tại chúng tôi đang có sản phẩm Dextrose Monohydrate dùng trong thực phẩm, sản xuất thức ăn giăn nuôi và nuôi trồng thủy sản.
  DEXTROSE MONOHYDRATE

  Tính chất: Dạng bột màu trắngQuy cách: 25 kg/bao, mẫu mã đẹp.Nhà cung cấp: Luhua, DongxiaoXuất xứ: Trung QuốcCông dụng của Dextrose Monohydrate- Dùng trong sản xuất thực phẩm, dược phẩm, đồ uống, thú y, chế biến thức ăn gia súc, thủy sản.- Giúp các hỗn hợp có pha đường không bị hiện lên những hạt đường nhỏ khi để lâu (hiện tượng hồi đường hay lại đường). Đồng thời nó cũng giúp bánh kẹo lâu bị khô và giữ được độ mềm. Nó cũng được sử dụng trong quá trình làm kem đễ giữ hỗn hợp nước và đường mịn, không bị hồi đường.- Trong công nghiệp thực phẩm, Dextrose được sử dụng làm chất bảo quản.- Làm mềm thực phẩm khô nhưng vẫn giữ nguyên hương vị.Các phụ gia hóa chất khác ngoài Dextrose Monohydrate- Thức ăn chăn nuôi, thủy sản: Sodium Bicarbonate, L-Lysine 98,5%, Clorin,…- Thực phẩm: Sobitol nước, sobitol bột, Sodium benzoate, Bột bắp, Calcium chloride, Bột bắp biến tính, Leval CA100, Maltose dextrin DE 10-15, Sodium metabisulphite,…Hàng nhập nguyên kiện + chất lượng đảm bảo + Giá cạnh tranh, ưu đãi khi mua số lượng lớn.Mọi chi tiết xin liên hệ Mr Đạt 0919758199Công ty TNHH Kiến VươngĐịa chỉ: Lô 22, Đường số 7, KCN Tân Tạo, Tân Tạo A, Bình Tân, HCMSĐT/ZALO: 0919758199 – Skype: Biilbuck - Email: tiendat@kienvuong.comGiá và thông tin chi tiết sản phẩm:
  http://bicarz.blogspot.com/ - https://www.facebook.com/bicarz0919758199/
 3. thanhha89

  thanhha89 New Member

  Bài viết rất chi tiết, hy vọng nội dung của nó chân thực và sâu sắc hơn nữa, mình kết bạn với bạn nhé.

Chia sẻ trang này