Super Snow Battle - Hòa cùng không khí mùa đông với những trận chiến bóng tuyết vui nhộn

Thảo luận trong 'Game hành động' bắt đầu bởi tungpham, 13/10/15.

 1. tungpham

  tungpham Super Moderator

  Lượt xem: 1,568
  Super Snow Battle là một game được phát hành vào dịp mùa đông đang tới gần. Do tính chất phù hợp với hoàn cảnh mà trò chơi này đang trở nên khá hot. Một trò chơi đơn giản nhưng không thiếu sự vui nhộn và gay cấn.


  Trò chơi nói về một cuộc chiến rất…vui vẻ tại một vùng đất đầy tuyết rơi. Các nhân vật sẽ có những trận chiến ném bóng tuyết rất vui vẻ và sôi động. Đây là một chủ đề rất phù hợp với thời tiết mùa đông đang sắp tới, cùng với những dịp lễ cuối năm, chình vì vậy mà trò chơi, tuy không có quá nhiều điểm nổi bật về nội dung hay cốt chuyện nhưng vẫn khá hấp dẫn.

  1

  Trò chơi sẽ có nhiều chế độ chơi, người chơi có thế chơi với máy, chơi với người chơi khác thông qua kết nối bluetooth hoặc chơi online với các game thủ khác trên thế giới. Với những trận đấu, các bạn sẽ có được tiền để mua nhân vật mới hoặc nâng cấp cho nhân vật đã có. Trong mỗi trận đấu, người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình bằng cách giữ vào nhân vật và di chuyển, đồng thời bấm vào màn hình để ném bóng, nếu bấm và giữ lâu thì nhân vật sẽ bắn những quả bóng tuyết mạnh hơn về phía quân địch, và trận đấu sẽ kết thúc khi bên nào hết máu trước. Về cấu trúc, game Super Snow Battle tỏ ra khá đơn giản. Tuy vậy, trò chơi cũng sẽ không đơn thuẩn chỉ có vậy, với nhiều nhân vật khác nhau trong trò chơi, mỗi nhân vật có những kỹ năng và lợi thế riêng, cộng thêm việc từng nhân vật cũng có thể được nâng cấp nên trò chơi trở nên khá đa dạng. Về chế độ đánh với máy, người chơi cũng có rất nhiều bàn chơi khác nhau, và nhiều loại quân địch khác nhau. Vì vậy trò chơi vẫn giữ được sự hấp dẫn.

  2

  Về đồ họa, trò chơi mang phong cách 2D kiểu Manga, tuy không được đầu tư quá kỹ lưỡng, nhưng cũng là “đủ” đối với tựa game này, một tựa game mang tính giải trí cao.

  3

  4

  Ưu điểm:
  - Nội dung khá “thị trường”.
  - Có nhiều chế độ chơi thú vị.
  - Cách chơi đơn giản nhẹ nhàng nhưng vui nhộn.

  Nhược điểm:
  - Đồ họa chưa được tốt.
  - Còn khá nhiều lỗi vặt.

  Đánh giá: 7/10
  Giá bán: Free

  Tải game Super Snow Battle:

  Google Play [​IMG]
  IOS [​IMG]
  Tải game Super Snow Battle, Super Snow Battle, game Super Snow Battle, LiveFox312

Chia sẻ trang này