Toàn quốc Sửa quạt điện gò vấp

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ' bắt đầu bởi sogold, 13/11/15.

 1. sogold

  sogold New Member

  Lượt xem: 1,189
  1. Quạt Điện không chạy khi đã bật nút nguồn
  Một ngày bạn nhấn nút nguồn bật nhưng không thấy quạt hoạt động. Nguyên nhân của sự cố này có thể là do nguồn điện không đảm bảo, động cơ quá tải hoặc van điều khiển bị hỏng. Để khắc phục sự cố này, trước hết bạn nên kiểm tra lại nguồn điện, cầu chì, và van điều khiển xem có đóng mở đúng cách chưa. Ngoài ra, có thể kiểm tra điện áp xem có phù hợp hay không. Sau khi xác định chính xác nguyên nhân có thể khắc phục tại chỗ hoặc đem đi sửa chữa bên ngoài tùy lỗi quạt.
  2. Các nút bấm hoặc công tắc điều chỉnh tốc độ hỏng
  Các nút bấm hoặc công tắc điều chỉnh tốc độ hỏng
  Nút bấm không hoạt động có thể do tiếp điện kém
  Các nút bấm hoặc công tắc sau khi sửa bếp hồng ngoại lâu mà khong dùng dùng lâu bị chai và có thể bị hỏng nên không bấm hoặc xoay được. Nguyên nhân là do ma sát nhiều trong quá trình sự dụng làm cho phần kim loại chỗ tiếp điện bị mòn, hoặc lâu ngày bị gỉ sét và bám bẩn nên khó tiếp điện.
  Để sửa lỗi, hãy dùng bình dầu bôi trơn WD40 để xịt vào các rãnh của các phím, nút bấm để làm sạch gỉ đồng và tẩy các chất bẩn, sau đó ấn nhả các nút nhiều lần cho đến khi được. Nếu là do kim loại chỗ tiếp điện bị bào mòn thì chỉ có thể thay nút mới.
  3. Tuốc năng chuyển hướng bị gãy
  Tuốc năng chuyển hướng bị gãy
  Tuốc năng của quạt rất dễ gãy
  Các tuốc năng chủ yếu dùng bằng nhựa nên khi dùng lâu và dùng lực quá mạnh rất dễ bị tuột ra hoặc gãy.
  Đối với trường hợp này, cách duy nhất là tra dầu mỡ bôi trơn các bánh răng bên trong sau đó mua cái vỏ nhựa tuốc năng mới lắp vào. Nếu không có thể thay luôn bộ tuốc năng. Liên hệ với các cửa hàng để mua hàng chính hãng.
  4. Cánh quạt bị rơi

  Cánh quạt bị rơi
  Trục quay bị mòn là nguyên nhân làm cánh quạt bị rơi
  Cánh quạt tra vào động cơ quạt bằng một trục quay dạng xoắn ốc. Nếu sử dụng lâu, ma sát khi cánh quạt quay có thể làm cho trục quay bị mòn nên không giữ được cánh quạt khi lực quay quá lớn làm cánh bị rơi ra khỏi trục.
  Sự cố này chỉ có thể giải quyết triệt để bằng cách thay trục quay. Tuy nhiên, công việc này đòi hỏi có tay nghề, bạn nên đem ra cửa hàng chuyên nghiệp bên ngoài để sửa chữa.
  Http://www.diencohuuthinh.com
 2. sogold

  sogold New Member

  Mang đậm dấu ấn Việt Nam.
  Chính thức ra đời 7 năm, xưởng may Jean Việt Nam được xây dựng và phát triển xuất phát từ khát vọng “Hướng đến người Việt” – Người Việt sản xuất và Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt.
  Tiền thân là tổ hợp xưởng may nhỏ, được thành lập vào ngày 1/12/2011. Trong thời gian rất ngắn, từ một xưởng gia công nhỏ bé, hiện nay xưởng may jeanvietnam đã sở hữu 2 chuyền may với gần 200 người ( chuyền 170 người dành cho hàng xuất khẩu, chuyền 30 người dành cho hàng nội địa)
  Với chiến lược trở thành nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm thời trang về Jeans ở vị trí hàng đầu tại Việt Nam, sứ mệnh của Jean vietnam là tạo ra những sản phẩm mang tính phù hợp cao với đông đảo người tiêu dùng… Từ định hướng đó, jeanvietnam để trở thành nhà sản xuất gia công thời trang hàng đầu trên thị trường với các nhóm sản phẩm chủ đạo từ chất liệu Jeans như: quần dài, quần sooc, áo khoác, váy và thời trang trẻ em...
  Là một xưởng may 100% Việt Nam, không vì thế mà Jeanvietnam tỏ ra lúng túng khi tư duy sính ngoại đang chiếm ưu thế tại Việt Nam hiện nay. Xưởng may tin tưởng rằng những doanh nghiệp Việt làm ăn chân chính sẽ có chỗ đứng vững chắc tại chính quê hương mình. Jeanvietnam luôn muốn gửi tới người tiêu dùng một thông điệp: “Hãy yêu và tự hào về những sản phẩm “made by VietNam” Sản phẩm của Jeanvietnam gia công được các đối tác phân phối có mặt ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc và được đánh giá cao về chất lượng.
  Tham khảo thêm về cơ sơ may
  https://xuongmaydosi.com/
  https://xuongmaydosi.com/lien-he/

Chia sẻ trang này