Thủ thuật Sử dụng Android Notifications và Viber trên Desktop

Thảo luận trong 'Tin tức & sự kiện' bắt đầu bởi Hayabusa, 17/12/13.

 1. Hayabusa

  Hayabusa Active Member

  Lượt xem: 1,059
  1. Android notifications
  Bạn đang làm việc trên máy tính và điện thoại bạn thông báo có tin nhắn hoặc Email nhưng bạn lại không muốn mở máy ra để xem? Hãy cài đặt Android Notifications để nó hiển thị những thông báo ấy ngay trên Desktop của bạn.

  [​IMG]

  Sau khi cài đặt xong ứng dụng trên máy tính thì nó sẽ yêu cầu bạn cài đặt một file Extension trên Chrome hoặc Firefox để bắt đầu quá trình đồng bộ hóa giữa máy tính và điện thoại. Kết nối giữa điện thoại và máy tính có thể là Internet, Bluetooth hoặc bất kỳ hình thức nào đều được.

  Tải về ứng dụng miễn phí tại đây.

  2. Sử dụng Viber trên máy tính
  Sau khi cài đặt xong thì Viber sẽ hỏi xem người dùng đã cài đặt Viber trên điện thoại hay chưa?

  [​IMG]
  Điều kiện để sử dụng Viber trên máy tính đó là bạn phải sử dụng nó cả trên điện thoại nữa để có thể đồng bộ danh bạ do Viber Desktop không cho phép nhập danh bạ.

  [​IMG]

  Tại hộp thoại hiện ra tiếp theo, bạn điền số điện thoại mà mình đang sử dụng, sau đó đợi một lát để nó gửi số xác nhận về máy của bạn thông qua hai cách là nhắn tin hoặc gọi điện (tùy bạn chọn)

  [​IMG]
  Nếu bạn chọn tin nhắn thì sẽ phải đợi khoảng 30 phút thì mới có tin nhắn gửi về do đầu số là ở nước ngoài, còn nếu bạn chọn cuộc gọi thì sẽ ngay lập tức, tuy nhiên nó sẽ bằng tiếng Anh, căn bản thì bạn vẫn có thể nghe được dãy mã 4 số mà họ cung cấp.
  Sau khi điền xong mã kích hoạt phần mềm, nhấn “Enter Viber” để bắt đầu sử dụng Viber trên máy tính của mình.

  [​IMG]
  Sau khi hoàn tất các quá trình trên thì bạn có thể sử dụng Viber trên máy tính song song với điện thoại mà mình đang dùng. Tất cả danh bạ và tin nhắn mà bạn đã nhắn trước đó trên điện thoại sẽ được đồng bộ đầy đủ.
  Lê Quang Nam
  Nguồn: Tổng hợp từ Internet

  Các file đính kèm:

  android notifications, viber

Chia sẻ trang này