Stickman Revenge 2 - Hay nhưng cực khó làm quen

Thảo luận trong 'Game hành động' bắt đầu bởi tungpham, 7/10/15.

 1. tungpham

  tungpham Super Moderator

  Lượt xem: 2,175
  Stickman Revenge 2 là một tựa game nối tiếp thành công của Stickman Revenge, đây là một tựa game hành động màn hình ngang có tốc độ khá nhanh đến từ hãng Zonmob Tech và tuy là game hành động theo dạng chặt chém, nhưng người chơi sẽ không được chơi một cách thoải mái mà cần phải có kỹ năng để những cú chém của mình thật chính xác nếu không muốn bị quái vật tiêu diệt.


  Trò chơi nói về một anh chàng người gậy (stickman) trong câu chuyện trả thù của mình. Trong một cuộc chiến đấu chống lại tà ác, một người bạn của anh chàng này đã hy sinh và anh chàng này sẽ lên đường trả thù cho người bạn của mình. Hành trình trả thù sẽ trải qua những con đường với những con quái vật đủ mọi kích cỡ, hình thù và kỹ năng, người chơi sẽ phải vượt qua tất cả chúng chỉ với một lượng máu ít ỏi và một thanh kiếm trong tay.

  1

  Cách chơi của trò chơi thì sẽ tương tự như những game chặt chém RPG khác, sẽ có một thanh hành động bao gồm nút chém và các nút kỹ năng, bấm vào màn hình để nhảy lên. Tuy nhiên, sẽ có một điểm mà người chơi cần phải cực kỳ chú ý đó là khác với những game hành động khác, người chơi sẽ không thể chém một cách liên tục được, sau mỗi nhát chém thì người chơi sẽ cần phải đợi 1 đến 2 giây để “hồi lại” phát chém đó. Và vì vậy, người chơi cần rất chú ý nếu chém trượt một con quái thì sẽ không thể chém lại ngay được và hậu quả sẽ là bị chúng tấn công lại, vì lẽ đó, người chơi sẽ cần mất thời gian làm quen với cách chơi khá khó chịu này. Tất nhiên là chúng ta sẽ có thể nâng cấp để nhân vật có thể chém nhanh hơn, tuy nhiên điều này không thay đổi được thực tế là ban đầu, người chơi phải chật vật để sống sót.

  3
  Quá dị khi chúng ta không được chém liên tục mà lại phải chờ

  Xét về đồ họa, vẫn là đồ họa 2D nhưng so với phần 1 thì tựa game này đã có đồ họa được chăm chút hơn, các hiệu ứng, đòn đánh và các hành động của nhân vật được chăm chút để trở nên mượt mà và đẹp hơn.

  2

  Tóm lại đây là một tựa game hành động nhập vai rất đáng chơi, khi mà nó có một lối chơi tuy nhanh nhưng yêu cầu người chơi cần xử lý khéo léo. Game Stickman Revenge 2 rất hợp với bạn nào thích thể loại game hardcore, với lối chơi khó nhằn của mình.

  4
  Nằm xuống là điều quá dễ hiểu trong tựa game này
  Ưu điểm:
  - Đồ họa hợp với trò chơi.
  - Có lối chơi gay cấn hấp dẫn.

  Nhược điểm:
  - Đồi với người mới chơi và chưa có nhiều kinh nghiệm, giai đoạn đầu sẽ gặp rất nhiều khó khăn, dễ dẫn tới nản.

  Đánh giá: 7/10
  Giá bán: Free

  Tải game Stickman Revenge 2:

  Google Play [​IMG]
  Stickman Revenge 2, game Stickman Revenge 2, Tải game Stickman Revenge 2, Zonmob Tech

Chia sẻ trang này