Smash hit - "Bắn bi" chế độ cao cấp

Thảo luận trong 'Game funny' bắt đầu bởi tungpham, 4/10/15.

 1. tungpham

  tungpham Super Moderator

  Lượt xem: 3,738
  Smash hit là một game Casual rất ấn tượng và thư giãn đến từ Mediocre, là cha đẻ của rất nhiều tựa game giải đố ấn tượng, có thể kể đến đối thủ một thời của Angry birds đó là game Sprinkle, và cũng là một trong những nhà phát triển game hàng đầu bây giờ.


  Trò chơi mở ra cho chúng ta một thế giới với những khối vuông khổng lồ di chuyển chồng chéo lên nhau, và nhiệm vụ của người chơi phá vỡ những khối vuông đó với những viên bi của mình. Khi bắt đầu vào bàn chơi, người chơi sẽ được cung cấp một số lượng bi nhất định. Nếu bắn và làm vỡ được những khối hình tam giác thì người chơi sẽ được cộng thêm vài viên bi, còn nếu bắn chượt thì người chơi sẽ mất viên bi đó. Sẽ có rất nhiều chướng ngại vật trên đường đi, đến từ các khối khổng lồ di chuyển trên đường và nếu người chơi không phá vỡ được các chướng ngại vật trước khi di chuyển qua, thì người chơi sẽ phải trả một cái giá rất đắt, là mất 10 viên bi. Và trò chơi sẽ kết thúc khi người chơi không còn bất cứ viên bi nào nữa.

  1

  Cách chơi của trò chơi thì rất đơn giản đó là bấm vào bất cứ đâu trên màn hình để bắn. Tuy vậy trò chơi này không hề đơn giản là bắn được viên bi đi vì nó còn chịu tác động của trọng lực và tốc độ người chơi sẽ phải có cảm giác tốt để những viên bi được bắn ra chính xác tới mục tiêu. Bởi nếu bắn trượt quá nhiều người chơi sẽ hết bi để bắn và thua cuộc. Ngoài ra người chơi sẽ gặp nhiều vật phẩm hỗ trợ trên đường đi với những món đồ hỗ trợ thú vị.

  2

  Điểm mạnh của trò chơi đó là đồ họa, với đồ họa 3D bắt mắt và lạ lẫm, người chơi dễ dàng bị cuốn vào nhịp điệu của trò chơi trong một thế giới rộng lớn với những khối đất đá khổng lồ di chuyển đan xen, tạo nên một cảnh tượng vừa hùng vĩ những cũng rất choáng ngợp. Ngoài ra lối chơi nhẹ nhàng, từ từ nhưng tiết tấu được đẩy lên cao dần cũng là một điểm khiến người chơi cảm thấy bị cuốn hút bởi trò chơi này.


  3

  Ưu điểm:
  - Lối chơi nhẹ nhàng, thư giãn.
  - Đồ họa đẹp, chăm chút các hiệu ứng vật lý.

  4

  Nhược điểm:
  - Không có chế độ chơi đa dạng, nếu muốn có thì phải mua.

  Đánh giá: 7.5/10
  Giá bán: Free

  Tải game Smash Hit:
  Google Play [​IMG]
  IOS [​IMG]
  Smash Hit, game Smash Hit, Tải game Smash Hit, Mediocre

Chia sẻ trang này