Slashy Hero - Anh hùng đòi kẹo

Thảo luận trong 'Game hành động' bắt đầu bởi tungpham, 12/11/15.

 1. tungpham

  tungpham Super Moderator

  Lượt xem: 13,203
  Slashy Hero là một tựa game đến từ nhà phát hành Kongregate, một nhà phát hành nổi tiếng với những tựa game dạng Casual. Tựa game lấy chủ đề Halloween này đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ cộng động game thủ khắp nơi.


  Tuy ra mắt vào dịp lễ Halloween nhưng có vẻ như hãng game Kongregate muốn đi ngược xu hướng khi tựa game của họ không phải là một tựa game kinh dị. Slashy Hero nói về một chàng người hùng….của những viên kẹo. Nhiệm vủa của thanh niên này đó là đi tiêu diệt các con quái vật, đòi lại những viên kẹo mà chúng đã đánh cắp. Với cốt chuyện này thì game Slashy Hero đích thị là một game thuộc dạng “for fun”, giúp người chơi giải trí rất tốt.

  1

  Tuy cấu trúc game đơn giản nhưng trò chơi này cũng mang tới cho người chơi cách điều khiển khá khác biệt và sáng tạo. Trong các màn chơi, người chơi sẽ bấm và giữ vào một vị trí để nhân vật di chuyển đến vị trí đó. Còn nếu muốn tấn công một con quái vật thì sao? Người chơi sẽ bấm vào nhân vật Hero và vẽ một đường sao cho cắt ngang qua con quái vật, và nhân vật sẽ lao tới chém xuyên qua nó như những bộ phim Samurai vậy, khá là ảo diệu. Cách phân phối bàn chơi của game này cũng không giống bình thường. Trò chơi sẽ không giới hạn bàn chơi, người chơi cứ thế vượt qua hết bàn này tới bàn khác với độ khó tăng dần. Và thỉnh thoảng sẽ có một bàn mốc, để nếu người chơi có chết thì sẽ quay lại chơi ở bàn đó thay vì chơi từ bàn 1.

  2

  Về đồ họa, tuy không quá ấn tượng, nhưng đồ họa của trò chơi cũng dừng ở mức chấp nhận được, khá hợp với cốt chuyện cũng như chủ đề dễ thương của trò chơi. Màu sắc tươi tắn, có pha chút tăm tối cho “nguy hiểm” nhưng tựu chung vẫn là dễ thương và nhiều màu sắc.

  3

  Ưu điểm:
  - Game nhẹ nhàng, dễ chơi, dễ làm quen.
  - Cách chơi khá mới lạ.

  Nhược điểm:
  - Đồ họa chưa đẹp
  - Cốt chuyện chưa lôi cuốn.

  Đánh giá: 6.5/10
  Giá bán: Free

  Tải game Slashy Hero:

  Google Play [​IMG]
  IOS [​IMG]
  Tải trực tiếp APK [​IMG]
  Tải game Slashy Hero, game Slashy Hero, Slashy Hero, Kongregate
 2. TuLan

  TuLan New Member

Chia sẻ trang này