Skylanders Trap Team - Truy lùng quái vật

Thảo luận trong 'Game hành động' bắt đầu bởi KenLD, 5/11/14.

 1. KenLD

  KenLD New Member

  Lượt xem: 279
  Skylanders Trap Team là một game thuộc thể loại phiêu lưu được làm và phát triển bởi nhà sản xuất game nổi tiếng Activisions. Game với đồ họa đỉnh cao của một nahf sản xuất game danh tiếng, mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị.


  Đối với game thủ Việt mà nói, có lẽ Skylanders có lẽ còn khá xa lạ. Tuy danh tiếng Skylanders còn kém rất xa một số tựa game khác của Activision như Call of Duty, Amazing Spiderman,... nhưng ở thị trường Bắc Mĩ và ở châu Âu thì trò chơi này là một trong những tựa game ăn tiền nhất từ trước tới nay.

  [​IMG]
  Skylanders Trap Team mang tới cho người chơi những trải nghiệm hay nhất về một game phiêu lưu. Như đã nói wor trên, Activisions là một nhà sản xuất game nổi tiếng, bởi vậy mà đồ họa của game được trảu truốt kĩ lưỡng hơn bao giwof hết.

  [​IMG]

  Như đã giới thiệu, Skylanders Trap Team thuộc thể loại game hành động phiêu lưu hấp dẫn, người chơi sẽ vào vai một người cai ngục tại nhà tù Cloudtracker.
  [​IMG]

  Những kẻ phản diện đã trốn thoát khỏi đây và nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật của mình chiến đấu, bắt chúng quay trở lại Skylands.Mỗi trận chiến đều phải sử dụng tất cả các kĩ năng để có thể chiến thắng được quân địch.


  [​IMG]
  [​IMG]
  Thông số game
  - Đối với Android
  Yêu cầu : 4.4 and up
  Kích thước : 1.2Gb
  Phiên bản : 1.0.0
  - Đối với iOS
  Yêu cầu : 7.0 or later.
  Kích thước : 1229.36 Mb
  Phiên bản : 1.0.0
  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here

Chia sẻ trang này