Ski Safari 2 - Phần 2 của game trượt tuyết nổi tiếng đã có mặt trên Android

Thảo luận trong 'Game hành động' bắt đầu bởi tungpham, 1/10/15.

 1. tungpham

  tungpham Super Moderator

  Lượt xem: 1,523
  Nối tiếp thành công ở phần 1, Ski Safari 2 đã được sản xuất và cho ra mắt, ban đầu là trên IOS nhưng bây giờ thì đã có trên Google Play và được tải về miễn phí. Phần 2 của tựa game rất nổi tiếng này hứa hẹn sẽ lại gây nên một cơn sốt mới.


  Vẫn lấy bối cảnh là một vùng núi tuyết với những loài động vật đặc trưng như chim cánh cụt, người tuyết.v.v. Người chơi sẽ hóa thân thành một vận động viên trượt tuyết tài giỏi tuy nhiên lại gặp xui xẻo khi phải trải qua một trận tuyết lở, và phải chạy thật nhanh trên tấm ván trượt của mình, trên đường đi, nhân vật của chúng ta có thể gặp những con vật sống ở vùng núi này và cưỡi lên chúng để cùng nhau thoát hiểm.

  1

  Cách chơi của trò chơi vẫn được giữ lại y nguyên như phần 1. Chúng ta sẽ bấm vào màn hình để cho nhân vật nhảy lên, và giữ tay ở đó để nhân vật thực hiện một cú lộn. Nếu cú lộn thành công (tức là nhân vật tiếp đất chính xác) thì nhân vật sẽ được tăng tốc rất nhanh. Còn nếu lộn thất bại hoặc đâm vào các chướng ngại vật thì người chơi sẽ ngã, và phải bấm thật nhanh vào màn hình để nhân vật đứng dậy cho nhanh. Sẽ có những vật đồng hành cùng chúng ta trên đường thoát hiểm, bao gồm chim cánh cụt, người tuyết, chim đại bàng, một chiếc máy chượt tuyết và đặc biệt, ở phần 2 này chúng ta sẽ có một nhân vật mới đó là một con voi ma mút khỏe mạnh và dễ thương.

  2

  Sẽ có một vài điểm khác biệt đáng chú ý ở phần 2 này. Ngoài sự xuất hiện của chú voi ma mút, chúng ta sẽ được bổ sung thêm một số tính năng tương tác rất “hay ho”, ví dụ như khi đang lướt trên không, người chơi vuốt tay lên màn hình thì ngay lập tức, các nhân vật sẽ diễn trò làm xiếc trên không và quay mặt nhìn người chơi và cười. Ngoài ra, trên đường đi, người chơi cũng có thể bấm vào hình chiếc máy ảnh trên màn hình để chụp lại những khoảnh khắc thú vị. Những tính năng mới này, tuy nhỏ nhưng tạo nên sự tương tác giữa người chơi và khiến cho trò chơi trở nên cang thú vị.

  4

  Về đồ họa, sẽ không có nhiều thay đổi ở lần nâng cấp này của Ski Safari, vẫn là đồ họa 3D dạng hoạt hình, dễ thương và vui nhộn. Tuy vậy, cũng không cần quá quan trọng việc thay đổi vì vốn dĩ đồ họa này là quá hợp với game rồi.

  3

  Với đồ họa dễ thương, lối chơi sôi động cùng với khả năng tương tác thú vị, Ski Safari 2 sẽ lại là một quả bom mới trên thị trường game di động.

  Ưu điểm:
  - Đồ họa đẹp, đáng yêu.
  - Nhiều tính năng mới khá thú vị.
  - Cách chơi đơn giản, lối chơi ngộ nghĩnh, sôi động.

  Nhược điểm:
  - Nếu so với bản cũ thì chưa có quá nhiều thay đổi.

  Đánh giá: 8/10.
  Giá bán: Free.

  Tải game Ski Safari 2:
  Google Play [​IMG]
  IOS [​IMG]
  Ski Safari 2, Tải game Ski Safari 2, game Ski Safari 2

Chia sẻ trang này