Scribblenauts Remix - game đố vui hay

Thảo luận trong 'Game đố vui' bắt đầu bởi thebest2013a, 22/8/13.

?

Theo bạn "Scribblenauts Remix" đạt bao nhiêu điểm ?

 1. 5 Điểm

  1 vote(s)
  100.0%
 2. 4 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 3. 3 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 4. 2 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 5. 1 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 1. thebest2013a

  thebest2013a Super Moderator

  Lượt xem: 2,894
  Warner Bros gần đây đã cho ra mắt tựa game Scribblenauts Remix, một trong những tựa game trí tuệ đầy sáng tạo. Đây là phiên bản dàng cho hệ điều hành android mà trước đó đã được phát triển trên hệ máy DS của nhà sản xuất Nintendo. So với phiên bản trên DS thì phiên bản android này đã cải tiến đi rất nhiều.

  Đến với game Scribblenauts Remix này bạn sẽ có cơ hôi tham gia giải những câu đố hóc búa khiến cho bạn cảm thấy hăng say và bị thu hút khi chơi. Mang lại một đồ họa tươi và sống động. Một trong những tựa game trí tuệ được đánh giá cao.

  Scribblenauts Remix sẽ mang lại cho người chơi với hơn 50 màn chơi cùng với đó là 5 thế giới khác nhau. Không chỉ dùng lại như thế, bạn có thể mua 20 màn chơi thông qua chưc năng in-app purchase. Gameplay đầy sáng tạo và hấp dẫn ở mỗi màn chơi khác nhau có những giợi ý giúp bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ.. Song điểm đáng chú ý nhất và mang lại thành công của game đó là những câu trả lời trong game không phải là những câu trả lời đúng và câu trả lời sẽ là do người chơi và việc hoàn thành một màn chơi sẽ khac nhau tùy vào sự thông minh của người chơi. Game bắt đầu bằng những câu hỏi đơn giản và tăng dần độ khó lên ở các màn tiếp theo.

  Những điều giải trí vui vẻ game sẽ mang đến cho bạn những tính năng hưu ích hay nói đúng là kết quả của game đó là sẽ giúp cho bạn trao dồi thêm vốn từ vựng tiếng anh của mình. Game hỗ trợ không chỉ 1 danh từ mà còn gồm cả 1 chuỗi danh từ tính từ từ cuốn sách, máy bay, rồng đến cả thần chết Cthulu... Nếu bạn không hài lòng với món đồ mà mình tạo ra thì bạn có thể xóa chúng 1 cách nhanh chóng bằng việc lắc điện thoại hay thiết bị android của mình.

  Sauk hi hoàn thành những nhiệm vụ của mình và tính năng của choc ho phép bạn có thể tự tạo ra các món đồ của mình ngay tại màn hình chính, và tạo ra 1 con robot rồi tạo tiếp 1 con rồng rồi cho 2 con đánh nhau. Một điều đặc biệt chỉ có ở game Scribblenauts Remix này. Hãy tải game về và khám phá nhé.

  screenshoot_Scribblenauts_Remix_001 screenshoot_Scribblenauts_Remix_002 screenshoot_Scribblenauts_Remix_003 screenshoot_Scribblenauts_Remix_004 screenshoot_Scribblenauts_Remix_005 screenshoot_Scribblenauts_Remix_006 screenshoot_Scribblenauts_Remix_007 screenshoot_Scribblenauts_Remix_008 screenshoot_Scribblenauts_Remix_009

  Game được bán trên Google Play 0.99 USD, tải game miễn phí tại Android.vn

  Kích thước: 187M
  Phiên bản hiện tại : 4.12

  Download Game
  Các bạn xem thêm
  Tổng hợp game đố vui cập nhật liên tục
  Warner Bros, game Scribblenauts Remix, Scribblenauts Remix, giải trí vui vẻ, tải game, tải game miễn phí
 2. thanhcong

  thanhcong Administrator Staff Member

  game này rất ngộ nghĩnh

Chia sẻ trang này