Toàn quốc SẢN PHẨM LOA PRODIO KSP-590 công suất loa lớn

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ' bắt đầu bởi vigreen, 11/6/18.

 1. vigreen

  vigreen New Member

  Lượt xem: 36
  Việc phát triển về các thiết bị âm lượng(loa đám cưới công suất lớn, micro) là vẫn chưa bao giờ ngừng, nhất là nhu cầu về giải trí âm nhạc phát triển mạnh như giờ đây vì vậy chúng tôi xin giới thiệu đến các người đam mê ca hát dòng loa Prodio KSP-590 công suất cao sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người {sử dụng|dùng|dùng tới.
  mẫu mã hiện đại, âm lượng tuyệt hoản
  [​IMG]
  Với những đường nét sáng tạo, tính tế đến chi tiết nhỏ nhất trên thùng loa, sản phẩm được xem là có mẫu mã đơn giản, nho nhã, mà hiện đại.
  loa Prodio KSP-590 có chất liệu bên ngoài rất chắc chắn để bảo vệ linh kiện sản phẩm loa khi hệ thống dàn truyền xa hoạt động với cường độ không nhỏ, duy trì ổn định lâu hơn và độ bền cũng tốt hơn, sản phẩm đã chinh phục được không nhỏ khách hàng khi mới ra mắt, được dùng trong không ít không gian khác nhau không ít nhất là trong hệ thống âm lượng(cuc day cong suat, mixer) các quán karaoke.
  loa Prodio KSP-590 còn có mạch bảo vệ cho bộ phận treble tránh làm hỏng thiết bị loa khi hoạt động ở cường độ lớn hay tín hiệu đầu vào quá không nhỏ, hạn chế tối ưu hư hại khi sử dụng.
  Công suất không nhỏ với truyền xa trong sáng, chân thực
  Prodio KSP-590 là mặt hàng thiên về mức độ với công suất lên tới 500W. Với thiết bị mạnh mẽ này bạn sẽ dùng được cho hệ thống Karaoke(âm thanh sân khấu, đầu karaoke) và nhạc dance trong Club, Bar. Nhất là mang đến cho các quán bar từng khoảng khắc thăng hoa tuyệt hảo.
  Prodio KSP- 590 được xem là dòng loa cao cấp có truyền xa sống động và mạnh mẽ, khi bạn cất tiếng hát, bạn sẽ thấy giọng ca của mình rất nhẹ và mượt mà, trong trẻo và sáng tiếng đây cũng là tiện ích cho các tín đồ yêu ca hát .Dù ở bất kỳ không gian gì đi nữa, tuyệt vời truyền xa của cặp sản phẩm loa này cũng tạo nên một không gian dùng âm nhạc tưng bừng cho bạn.

Chia sẻ trang này