Samsung Gear Live dễ sửa không? Chuyên gia ifixit bảo "Có"

Thảo luận trong 'Đánh giá các dòng điện thoại' bắt đầu bởi chapdrv, 9/7/14.

 1. chapdrv

  chapdrv New Member

  Lượt xem: 880
  [​IMG]
  Đã thành thông lệ, bất kì sản phẩm đình đám nào của làng công nghệ đều đến tay của chuyên trang ifixit, với mục đích "mổ xẻ" để ngắm nội thất bên trong, xem xét linh phụ kiện cũng như đánh giá tổng quan về độ khó hay dễ sửa của các thiết bị, đồng thời cũng cho người dùng thêm 1 cơ hội có cái nhìn toàn vẹn hơn về sản phẩm mới. Hôm nay nhân vật ngôi sao của họ là Gear Live, chiếc đồng hồ thông minh mới nhất của Samsung.
  [​IMG]
  Nếu đã quá quen thuộc với cách làm của ifixit thì hẳn bạn sẽ xót xa khi thấy một chiếc smartwatch đẹp như Samsung Gear Live bị "rã" ra từng bộ phận, nếu hên hên thì lắp lại vẫn chạy, nhưng nếu mà vào tay không chuyên (như mình chẳng hạn), kiểu gì lắp xong em nó cũng "ngừng thở" hoặc kiểu gì cũng dư ra vài con ốc :big_smile:
  [​IMG]
  Sau đây là loạt ảnh do iFixit thực hiện
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Sau khi xem xét kỹ thì ifixit kết luận Samsung Gear Live cũng dễ sửa, mức 8/10 (độ khó chỉ có 2), tương tự như Gear 2 của hãng. Một điều thú vị các chuyên gia phát hiện ra bên trong Gear Live có một anten ngầm (xem ảnh dưới), trong khi Gear Live không có chức năng Wifi, họ dự đoán Samsung vẫn còn chưa nói đến tính năng này, có thể sẽ làm cho khách hàng có thêm bất ngờ khi họ công bố nó trong thời gian tới.
  [​IMG]

  Theo ifixit​
 2. dangklt20

  dangklt20 New Member

  [/color]Cốt truyện của Prime World Defenders trên mobile vẫn được giữ nguyên như trên PC là bạn sẽ được nhập vai một vị tướng chỉ đạo binh lính để có thể xây dựng thành trì để đi chinh phục các vùng đất mới[/color]
 3. vmhmediavn

  vmhmediavn New Member

  Visa To Vietnam - Hôm nay (10-7), Tổng cục Du lịch đề xuất miễn thị thực (visa to vietnam) đơn phương cho khách du lịch đến từ châu Âu, Đài Loan, Hồng Kông, Úc và Bắc Mỹ cũng như kéo dài thời kì miễn visa to vietnam cho du khách đến từ một số nước khác nhằm cuốn thêm khách quốc tế đến Việt Nam.

  Theo Tổng cục Du lịch, ngày nay việc miễn visa to vietnam cho du khách đến Việt Nam còn hạn chế, thủ tục nhận visa to vietnam phức tạp, thời gian đợi chờ dài. Việc cấp visa to vietnam qua cửa khẩu tuy đã thực hành nhưng phải xin xét hồ sơ trước và chờ đến hai ngày với một số thủ tục phức tạp, nên chưa thực sự mang tính chất cấp visa to vietnam tại cửa khẩu.

  Vì những hạn chế này, cơ quan quản lý du lịch đề xuất nên miễn visa to vietnam cho khách du lịch đến từ những thị trường lớn và đang tăng trưởng kể trên, đồng thời kéo dài thời gian miễn visa to vietnam từ 15 ngày lên 30 ngày cho công dân 7 nước thuộc diện miễn visa to vietnam đơn phương gồm Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy, Phần Lan, Đan Mạch và Thụy Điển.

  Tổng cục cũng đề xuất cải tiến quy trình cấp visa to vietnam qua cửa khẩu và nghiên cứu cấp visa to vietnam điện tử.

  Những đề xuất trên được đưa ra tại Hà Nội trong phiên họp với Hội đồng tham mưu du lịch gồm lãnh đạo một số công ty du lịch, vận tải, khách sạn lớn, quan chức du lịch, thương mại, Phòng thương mại châu Âu. Những cải tiến này, cùng với một số hoạt động khác về quảng bá thúc đẩy, cải tiến chất lượng dịch vụ, được cơ quan quản lý du lịch xem là hành động giúp ngành du lịch vượt qua khó khăn, duy trì đà tăng trưởng trong hai năm tới.

  Những đề xuất này cũng hao hao như đề xuất của Nhóm công tác Du lịch thuộc Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam đưa ra trong phiên hội thoại hồi đầu tháng 6-2014 giữa Chính phủ với cộng đồng doanh nghiệp.

  Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, lượng du khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6-2014 giảm mạnh. Trong đó, du khách Trung Quốc và khách quốc tế đến Việt Nam qua các cửa khẩu biên giới với Trung Quốc giảm đến một nửa so với tháng trước. Tuy nhiên, tổng số khách quốc tế đến vẫn tăng, ước đạt gần 4,3 triệu lượt người, tăng 21,1% so với cùng kỳ năm ngoái.  Tag: vietnam visa, visa vietnam, visa to vietnam, visa for vietnam, vietnam tourist visa, vietnam visa on arrival, vietnam visa applications, vietnam visa online, apply vietnam visa, get vietnam visa, vietnam visa riquirements, nhac san, nhacsan, nhạc sàn

 4. dangklt20

  dangklt20 New Member

Chia sẻ trang này