Samsung đang phát triển Cover Siêu thanh (Ultrasonic) cho Galaxy Note 4

Thảo luận trong 'Đánh giá các dòng điện thoại' bắt đầu bởi cubinit, 20/8/14.

 1. cubinit

  cubinit Member

  Lượt xem: 727
  [​IMG]
  Bất cứ khi nào Samsung công bố thiết bị Flagship mới của họ, hãng đều thông báo một loạt các phụ kiện chính thức cho máy. Phụ kiện chủ yếu thường là các case bảo vệ, case làm đẹp, miếng dán bảo vệ màn hình, case sạc không dây... Với Galaxy Note 4, có lẽ Samsung sẽ đem đến một phụ kiện Case với cấp độ cao hơn.
  Trang SamMobile cho biết Samsung đang phát triển một Case "siêu thanh" (Ultrasonic Cover), mục tiêu hướng tới người khuyết tật liên quan đến thị giác. Theo các nguồn tin, chiếc Case này bao gồm một bộ cảm biến siêu âm có khả năng phát hiện đối tượng gần trước mặt người đó và cung cấp thông tin phản hồi một cách thích hợp.
  Người sử dụng cũng sẽ có thể thay đổi phạm vi của các tín hiệu siêu âm và lựa chọn giữa ba cấp độ: ngắn, trung và dài. Tuy nhiên, khi người sử dụng làm tăng phạm vi tín hiệu siêu âm, chiều rộng của khu vực được bao phủ bởi cảm biến siêu âm nhận được sẽ hẹp hơn.
  Có thể đây là một trong những phụ kiện hữu ích nhất mà Samsung đã từng ra mắt, chiếc Case này thực sự có thể giúp người khuyết tật cải thiện cuộc sống của họ. Tuy vậy chúng ta sẽ vẫn cần phải chờ đến khi tất cả được công bố tại Unpacked 2014 Episode 2 của Samsung tại Berlin vào ngày 03 tháng 9, cùng với Galaxy Note 4.
  Theo SamMobile
  samsung
 2. sonpham93

  sonpham93 New Member

  như đọc tin tức về phim viễn tưởng
 3. chapdrv

  chapdrv New Member

  có khi kết cái cover hơn sản phẩm :))

Chia sẻ trang này