Tin kinh doanh Samsung cũng cạnh tranh với Apple trong lĩnh vực thời trang

Thảo luận trong 'Tin kinh doanh' bắt đầu bởi Ngô Quốc Bảo, 1/10/13.

 1. Ngô Quốc Bảo

  Ngô Quốc Bảo Moderator

  Lượt xem: 15,836

  Cách đây không lâu, Apple đã mang iPhone 5S đến các show thời trang của Burberry tại London và gần đây Samsung - kẻ không bao giờ chịu thua Apple cũng đang cố gắng chen chân vào lĩnh vực thời trang khi giới thiệu các phụ kiện cho Galaxy Note 3Galaxy S4 Zoom tại Tuần lễ thời trang Paris.

  samsung-fashion-accessories-540x360

  Tuần lễ thời trang lớn nhất năm nay đã được bắt đầu ở Paris và Samsung đang tận dụng cơ hội lớn này để qua mặt đối thủ Apple của mình trong lĩnh vực thời trang. Tại đây, hãng điện tử Hàn Quốc đã công bố một số phụ kiện thời trang cao cấp cho Galaxy S4 Zoom và Galaxy Note 3. Các phụ kiện được Samsung giới thiệu lần này bao gồm một chiếc túi xách và hai chiếc túi nhỏ để đựng Galaxy S4 Zoom và Galaxy Note 3 có kèm dây đeo, các phụ kiện này cũng là một phần trong bộ sưu tập thời trang nữ của thương hiệu thời trang cao cấp Hexa by kuho.

  samsung-fashion-handbag

  Những chiếc túi này đều được làm từ chất liệu da có màu đen hoặc trắng, chúng được trang trí với một huy chương hình quốc hoa của Hàn Quốc ở mặt ngoài. Chiếc túi bảo vệ của Galaxy Note 3 có dây kéo để có thể mở bung ra hoàn toàn, nó có đủ chỗ cho chiếc phablet khổng lồ của Samsung và người dùng còn có thể bỏ thêm ba chiếc thẻ ở bên hông túi. Chiếc túi của Samsung Galaxy S4 Zoom thì không thể mở bung ra như Galaxy Note 3 nhưng bù lại nó được thiết kế để lộ phần camera của Galaxy S4 Zoom ra ngoài để người dùng có thể chụp ảnh.

  samsung-galaxy-note3-s4-zoom-accessories

  Samsung chưa công bố bất kỳ thông tin liên quan đến ngày bán ra hoặc giá cả của các phụ kiện này nhưng chúng được dự đoán sẽ có giá rất cao do được thương hiệu thời trang cao cấp giới thiệu. Ngoài ra Samsung cũng cho biết họ sẽ mang thêm các phụ kiện dành cho Galaxy Note 3 và Galaxy Gear đến giới thiệu tại buổi lễ thời trang Xuân/Hè 2014 của Moschino cũng sắp diễn ra vào thời gian tới.

  samsung-s4-zoom

  Thực sự chỉ có những người giàu có yêu thích thời trang và công nghệ thì mới có thể sắm các phụ kiện đắc giá này cho thiết bị của mình!

  Ngô Quốc Bảo
  Theo AndroidCommunity
  Galaxy Note 3, Galaxy S4 Zoom, Galaxy Gear, iPhone 5S, Apple, Samsung

Chia sẻ trang này