Royal Revolt 2 - Đối thủ mới của Clash of Clan

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi tungpham, 20/9/15.

 1. tungpham

  tungpham Super Moderator

  Lượt xem: 5,091
  Tiếp nối phần 1 rất nổi tiếng, Royal Revolt 2 là một tựa game nhập vai dạng chiến tranh khá thú vị đến từ nhà sản xuất Flaregames. Trò chơi đã có nhiều cải tiến hơn, so với phần 1 để trở nên hấp dẫn hơn.


  Nội dung của trò chơi thì vẫn tương tự như phần 1, người chơi sẽ đóng vai một vị vua, lên đường ra trận cùng với quân sĩ của mình để chiếm đánh những tòa thành trong những trận chiến cam go. Trong trận chiến, người chơi sẽ đóng vai vị vua dẫn quân đội của mình tiến vào trong thành trên những con đường có những trụ pháo, tháp bảo vệ của quân địch. Chúng ta được tích lực vào một thanh lực phía dưới màn hình để triệu hồi quân sĩ, mỗi lần triệu hồi, tùy theo loại quân sĩ mà thanh lực sẽ mất đi một số điểm nhất định. Ngoài ra, nhân vật vua còn có những skill để sử dụng, giúp cho việc tấn công được thuận lợi hơn. Người chơi sẽ phải khéo léo lựa chọn chiến thuật cho phù hợp, bằng việc gọi những quân sĩ nào, và sử dụng những skill nào phù hợp với thời gian để vượt qua được những biện pháp phòng thủ của tòa thành.

  1

  Vừa rồi là những điểm vẫn được giữ lại ở Royal Revolt 2 so với phiên bản đầu tiên. Tiếp theo là những điểm mới được cho vào. Đầu tiền phải kể đến, đó là yếu tố Online đã được xây dựng. Thay vì vượt qua những tòa thành của quân địch là quân của máy, thì ở phiên bản lần này, người chơi sẽ tấn công vào những tòa thành của người chơi khác, và phải chiến đấu với hệ thống phòng thủ của người chơi khác. Và bản thân người chơi cũng sẽ phải tự xây dựng một tòa thành riêng cho mình, nếu như không muốn bị người chơi khác hỏi thăm. Và với việc xây dựng này, đã khiến cho trò chơi có nhiều điều đặc sắc hơn, ngoài việc tính toán để vượt qua các bàn chơi, người chơi còn phải tính toán và xây dựng để sao hệ thống phòng thủ của mình vững chắc nhất. Chiếm được thành của người khác, bạn sẽ cướp được tiền, và ngược lại, nếu để thành của mình bị tấn công, bạn sẽ mất tiền, và những của cải khác.

  2
  Tham gia vào những trận chiến hoành tráng để chinh phục các tòa thành của người chơi khác


  3
  Xây dựng vương quốc của chính mình, và bảo vệ nó khỏi sự nhòm ngó của kẻ khác

  Về đồ họa, ở phần 2 này, trò chơi không có nhiều cải tiến, vẫn là phong cách 3D dạng hoạt hình quen thuộc. Với những chi tiết và màu sắc tươi sáng, dễ thương là một điểm cộng cho game.

  4
  Đồ họa đẹp, các hiệu ứng mượt mà, chi tiết

  Ưu điểm:
  - Lối chơi đơn giản, dễ hiểu.
  - Đậm chất chiến thuật.
  - Đồ họa khá.

  Nhược điểm :
  - Phụ thuộc kết nối mạng.
  - Khá tốn kém, cần đầu tư thời gian cày.
  Đánh giá : 7/10
  Giá bán: Free

  Tải game:
  Google Play [​IMG]
  IOS [​IMG]
  Tải trực tiếp APK [​IMG]
  Royal Revolt 2, Royal Revolt, Game Royal Revolt 2, Flaregames, Tải game Royal Revolt 2
 2. loanlk

  loanlk New Member

  cài về máy chơi thử xem sao. cảm ơn chủ thớt chia sẻ nhé
 3. tungpham

  tungpham Super Moderator

  hehe. Tiếp tục ủng hộ mình nhé :3
 4. dalata2414

  dalata2414 New Member

  một vé về tuổi thơ :D

Chia sẻ trang này