Robin Hood: Twisted Fairy Tales - tìm sự khác biệt

Thảo luận trong 'Game đố vui' bắt đầu bởi bombubam, 6/5/13.

?

Theo bạn "Robin Hood: Twisted Fairy Tales" đạt bao nhiêu điểm ?

 1. 5 điểm

  1 vote(s)
  100.0%
 2. 4 điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 3. 3 điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 4. 2 điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 5. 1 điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 1. bombubam

  bombubam Member

  Lượt xem: 2,102
  Tiếp tục các bài game đố vui trí tuệ thuộc chuyên mục game android trên diễn đànAndroid.vn, hôm nay mình tiếp tục giới thiệu các bạn tựa game Robin Hood: Twisted Fairy Tales

  Robin Hood: Twisted Fairy Tales ! là game giải trí đố vui khác hay với nội dung là tìm những điểm khác nhau. Game nói về Robin Hood là một nhân vật anh hùng trong văn học dân gian của Anh. Ông là một cung thủ và kiếm thủ cừ khôi được biết đến với việc cướp của người giàu chia cho người nghèo.

  Đến với game bạn sẽ làm quen với nhân vật này qua game Robin Hood: Twisted Fairy Tales để thấy được những đặc điểm cũng như những nét riêng của nhân vật này. Game chơi đơn giản bằng cách bạn tìm những điểm khác nhau trên hai bức tranh để ghi điểm.

  Game mang tính chất nhẹ nhàng, đơn giản với hình ảnh hai bức tranh về Robin Hood dần dần hiện ra trên màn hình, nhiệm vụ của bạn là hãy nhanh tay và nhạy mắt để tìm ra những điểm khác nhau trên hai tấm hình này để ghi điểm.

  Trò chơi không khó nhưng đòi hỏi sự tinh mắt của các bạn. Với những chi tiết rất nhỏ trên màn hình, thoạt nhìn bạn sẽ không thấy giữa chúng khác nhau.
  Game là nơi bạn thể hiện sự thông minh và nhạy bén hãy tham gia vào game Robin Hood: Twisted Fairy Tales để tìm những điểm khác nhau nào, hãy cùng Android.vn trải nghiệm với những hình ảnh trong game nào !

  Untitled-75 Untitled-76 Untitled-77 Untitled-78 Untitled-79 Untitled-80 Untitled-81 Untitled-82

  Tải game về máy

  Tổng hợp game đố vui cập nhật liên tục

  Tags: Game chơi bài, Game chơi cờ, Game hành động
  thanhcong thích bài này.

Chia sẻ trang này