Road Smash [Mod] - Lái xe cực đã

Thảo luận trong 'Game đua xe' bắt đầu bởi phuongdung93, 31/10/13.

?

Theo bạn game "Road Smash " bao nhiêu điểm ?

 1. 5 Điểm

  1 vote(s)
  50.0%
 2. 4 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 3. 3 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 4. 2 Điểm

  1 vote(s)
  50.0%
 5. 1 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 1. phuongdung93

  phuongdung93 Moderator

  Lượt xem: 3,858

  Bạn đã bao giờ được cầm chiếc vô lăng lái xe ô tô, bạn là người yêu thích và muốn có cảm giác ngồi trên những chiếc xe khủng, điều khiển những chiếc siêu xe của những hãng xe nổi tiếng nhất thế.. Bạn muốn có được những điều đó thì hãy đến với tựa game Road Smash. Một trong những game tốc độ mô phỏng cách lái xe bằng vô lăng hay trên thiết bị android.  Video trải nghiệm game
  Road Smash (1)

  Khi tham gia game Road Smash bạn sẽ điều khiển những chiếc siêu xe của mình đi trên những con đường thành phố, trải nghiệm được cảm giác cầm lái những chiếc siêu xe, những chiếc xe khủng nhất thế giới. Game có đầy đủ các hãng xe nổi tiếng và những siêu xe mà bạn từng mơ ước. Bạn sẽ tìm thấy một cảm giác lái xe ô tô thực thụ trong game Road Smash.

  Cùng là thể loại game tốc độ nhưng khác hoàn toàn những game cùng thể loại, thay vì bạn sử dụng chiếc xe của mình tham gia những màn đua tốc độ, tranh tài với các tay đua và hàng loạt những con đường đầy khúc cua hay ngã rẽ tử thần... Mà game theo một hướng khác hẳn. Cũng là tốc độ nhưng người chơi sẽ lái những chiếc xe của mình và di chuyển trên đường sao cho đi được quãng đường xa nhất. Việc điều khiển chiếc xe lái bằng vô lăng trên màn hình và chạm vào Nitro để tăng tốc.


  Road Smash (12)

  Nhiệm vụ chính của người chơi là điều khiển chiếc xe di chuyển càng xa càng tốt, tránh thật nhiều những va đập vào các vận dụng bên đường như cột thùng, còn nếu bạn thực hiện một cú đâm hay bị tai nạn trò chơi sẽ kết thúc.

  Game Road Smash không phải là thể loại game đi theo màn cảnh, mà chỉ có chạy mãi hoặc chơi lại. Điểm khó mà game đòi hỏi các gamer là phải khéo léo, lái xe cẩn thận, khi số đường càng cao thì tốc độ tự động của xe được đẩy lên và trên đường có nhiều xe hơn. Bạn phải có những kỹ năng khéo léo lái xe nếu không muốn chơi lại.


  Road Smash (30)

  Không phải là game khủng của một số hãng game song đồ họa của game Road Smash lại cực kỳ đẹp mắt, game play rất mượt và hệ thống xe đa dạng với rất nhiều chiếc xe khủng của nhiều hãng, điểm đặc biệt hơn là bạn có thể độ lại những chiếc xe theo phong cách của mình. Game cho bạn thể hiện sự sáng tạo và phong cách của bạn. Hệ thống đường đua cũng rất đa dạng với nhiều đường đua mang nhiều phong cách như tuyết, trời tối…

  Road Smash – một game mô phỏng cách chạy xe chân thực và yêu cầu người chơi nhiều kỹ năng cần thiết của một tay lái xe. Nếu muốn cảm nhận lái xe bằng vô lăng hãy tải game Road Smash về nhé.


  Road Smash (1) Road Smash (2) Road Smash (3) Road Smash (4) Road Smash (5) Road Smash (6) Road Smash (7) Road Smash (8) Road Smash (9) Road Smash (10) Road Smash (11) Road Smash (12) Road Smash (13) Road Smash (14) Road Smash (15) Road Smash (16) Road Smash (17) Road Smash (18) Road Smash (19) Road Smash (20) Road Smash (21) Road Smash (22) Road Smash (23) Road Smash (24) Road Smash (25) Road Smash (26) Road Smash (27) Road Smash (28) Road Smash (29) Road Smash (30) Road Smash (31) Road Smash (32) Road Smash (33) Road Smash (34) Road Smash (35) Road Smash (36) Road Smash (37)

  Thông tin game:
  Nhà sản xuất: Limbic
  Kích thước : 49M
  Phiên bản hiện tại: 1.10
  Cần có Android: 2.3.3 trở lên


  [​IMG]
  Các bạn xem thêm
  Tổng hợp các game thể thao hay nhất
  game Road Smash, Road Smash, game tốc độ, thiết bị android, siêu xe, tải game Road Smash
 2. nguyenphong

  nguyenphong New Member

  game hay đấy
 3. nguyenphong

  nguyenphong New Member

  đổi gió xem hay không
 4. Iris

  Iris New Member

  đồ họa đẹp đấy
 5. bleisku3

  bleisku3 Member

  game này chơi không có đua ak ???:)
 6. dungconga

  dungconga Member

  được rất hay
 7. jokerdt

  jokerdt Member

  đồ họa đẹp nếu có các màn đua nữa thì ngon
 8. bleisku3

  bleisku3 Member

  waonh dấu phát
 9. chơi khá mới, lái như lái xe thật
 10. jokerdt

  jokerdt Member

  bác này chạy dc 100000000 ko??
 11. Iris

  Iris New Member

  chú e tới đó cơ ak kinh thế
 12. thuydo2895

  thuydo2895 Member

  dự là có hack

Chia sẻ trang này