Real Steel World Robot Boxing - Võ Đài Robot

Thảo luận trong 'Game đối kháng' bắt đầu bởi youri, 20/11/13.

?

Bạn đánh giá "Real Steel World Robot Boxing" bao nhieu điểm ?

 1. 5 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 2. 4 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 3. 3 Điểm

  1 vote(s)
  100.0%
 4. 2 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 5. 1 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 1. youri

  youri Member

  Lượt xem: 7,088

  Một game đối kháng robot hấp dẫn đến từ nhà phát hành Reliance Games. Được xây dựng trên bản Reel Steal với rất nhiều sự thay đổi. Đến với Real Steel World Robot Boxing bạn sẽ thưởng thức nhiều cú đấm hơn, nhiều trận chiến khó khăn và nhiều pha hành động.

  Video trải nghiệm game​
  Real Steel (1)
  Tham gia vào game Real Steel World Robot Boxing, người chơi sẽ có cơ hội trở thành những tay đấm robot. Nhiệm vụ của bạn là truất ngôi Zeus, nhà vô địch WRB (World Robot Boxing) bằng cách chiến đấu theo cách của mình qua một loạt các trận đấu có độ khó tăng dần với những loại robot chiến đấu khác nhau. Có 3 loại robot để người chơi chọn lúc ban đầu, với con thứ 4 sẽ xuất hiện nếu bạn thuyết phục được bạn mình cùng chơi.

  Với phiên bản lần này, hãng sản xuất đã mang đến những cuộc chiến máu lửa, những pha hành động và các chế độ chiến đấu hùng hồn hơn gấp bội lần. Khi tham gia trò chơi này, game thủ sẽ phải thực hiện các yêu cầu xây dựng robot và quyết chiến đấu với những người khác trong một cuộc chiến cho đến hơi thở cuối cùng.


  Real Steel (5)

  Số tiền kiếm được có thể dùng để nâng cấp áo giáp, sức mạnh cho robot và xếp hạng đặc biệt. Có 5 mức độ nâng cấp cho từng thành phần, mặc dù thời gian chờ đợi nhiều nhất vẫn dành cho 2 thành phần đầu tiên. Vàng thật, tiền cao cấp nhất trong game là cách giải quyết và bạn sẽ kiếm được chúng khi lên level hoặc mua ngay trong game bằng tiền thật.

  Điểm đánh chú ý nhất ở phiên bản lần này chính là tùy chọn Create a Robot. Với tính năng này, người chơi sẽ thiết kế và tùy chỉnh robot của mình. Với phiên bản này, game có 20 cỗ máy mới với 8 ứng cử viên mới, bao gồm: HollowJack, Blockbuster và Biowar.


  Real Steel (14)

  Các nhân vật này sẽ trực tiếp thực hiện các hành động trong game. Người chơi cũng có thể lựa chọn 4 chế độ chơi: Championship, Time Attack, Daily Exhibition và Free Sparring với các đấu trường và môi trường hoàn toàn mới.

  Cùng với đó là chế độ multiplayer sẽ là điểm mới nữa mà nhà sản xuất mang đến. Với tính năng này, bạn có thể tham gia chiến đấu cùng với nhiều game thủ khác nhau đây sẽ là điều rất lý thú mà phiên bản trước đây chưa có. Ngoài ra game đã tích hợp một phần giải thích đặc biệt thảo luận về tất cả các thuật ngữ kỹ thuật liên quan đến tính năng của trò chơi.


  Real Steel (22)

  Với sự nâng cấp hoàn hảo không thể nào tốt hơn ở phiên bản Real Steel World Robot Boxing này. Bạn sẽ được trải nghiệm những hành động của Real Steel diễn ra ở một đấu trường cuồng nhiệt. Bạn sẽ phải chiến đấu, thu thập và tùy biến một đội hình, những tay đấm lực lưỡng cao 9 feet và nặng 2000 cân anh. Hãy chứng minh rằng mình có tay đấm thực sự để trở thành nhà vô địch World Robot Boxing Champion.


  Real Steel (1) Real Steel (2) Real Steel (3) Real Steel (4) Real Steel (5) Real Steel (6) Real Steel (7) Real Steel (9) Real Steel (10) Real Steel (11) Real Steel (14) Real Steel (15) Real Steel (16) Real Steel (17) Real Steel (18) Real Steel (19) Real Steel (20) Real Steel (21) Real Steel (22) Real Steel (24) Real Steel (25) Real Steel (26) Real Steel (28) Real Steel (29) Real Steel (31) Real Steel (32) Real Steel (33) Real Steel (34) Real Steel (35) Real Steel (36) Real Steel (38) Real Steel (39) Real Steel (41) Real Steel (42) Real Steel (43) Real Steel (44) Real Steel (45) Real Steel (46) Real Steel (47) Real Steel (48) Real Steel (49) Real Steel (50) Real Steel (51) Real Steel (52) Real Steel (53) Real Steel (54) Real Steel (55)

  Thông tin game:
  Nhà sản xuất: Reliance Big Entertainment (UK) Private Limited
  Kích thước : 309M
  Phiên bản hiện tại : 3.2.43
  Cần có Android: 2.2 trở lên

  [​IMG]
  Các bạn có thể xem thêm:
  Tổng hợp game đối kháng trên android

  Các file đính kèm:

  Real Steel World Robot Boxing, World Robot Boxing Champion, game Real Steel World Robot Boxing, game đối kháng, chiến đấu, Android, Reliance Games
 2. vimarketvn

  vimarketvn New Member

  Sao nhìn nó cứ thốn thốn thế nào ấy nhỉ :eek:
 3. lebaobao

  lebaobao New Member

  Game hay lam ko choi la uong phi
 4. hongkhanhhcm

  hongkhanhhcm New Member

  Thớt cho mình hỏi chút nhé. Tại sao khi mình vào fight thì bị dis ra ngoài vậy nhỉ. Trả lời giúp mình với. Tks ad nhé
 5. bleisku3

  bleisku3 Member

  Download về xong dc 1 file zip nhưng ko giải nén dc bạn ơi !!!
 6. giải nén bình thường mà bạn ơi
 7. tonthattung

  tonthattung New Member

  Đồ họa rất đẹp,chơi rất thích hehe
 8. quanghcm

  quanghcm New Member

  Quá hay lun. Không chơi phí
 9. vungocminhha

  vungocminhha New Member

  Sao minh vô trong ma cu bi đẩy ra ngoai nhi.mọi ng có ai bik cách vô chơi chỉ mình vs
 10. zeus

  zeus New Member

  Đôi lúc qua uc che vi game Hoi uc che
 11. baonhihcm

  baonhihcm New Member

  Game hay nhưng năng lượng chỉ đánh đc 5 trận quá ít.
 12. nguyenanh

  nguyenanh New Member

  Rat hay nhin la biet hap dan roi
 13. huechi95

  huechi95 Member

  Galaxy tab 3 Chua choi và đang kéo
 14. trancanh

  trancanh New Member

  game rat hay nhung dung luong nhieu qua ,moi duoc mot thang a.Game nay vui lam choi di.:) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) .
 15. lengkeng

  lengkeng New Member

  Game đc đấy, thế nay mới gọi là game chứ
 16. Game theo phim hay.hong bjt choi dc lau hong
 17. anhnguyen1160

  anhnguyen1160 Member

  Hay nhung cho choi it wa.moi lan 10 tran thi ok
 18. ntko29

  ntko29 Member

  game hay không chơi thì hơi uổng ak

Chia sẻ trang này