Ravensword: Shadowlands - Game hành động cực hay

Thảo luận trong 'Game hành động' bắt đầu bởi zungzang, 21/11/13.

?

Bạn đánh giá game đạt bao nhiêu điểm ?

 1. 5 Điểm

  1 vote(s)
  50.0%
 2. 4 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 3. 3 Điểm

  1 vote(s)
  50.0%
 4. 2 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 5. 1 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 1. zungzang

  zungzang New Member

  Lượt xem: 2,928

  Crescent Moon Games đã ra mắt game thủ tựa game hành động RPG 3D có tên là Ravensword: Shadowlands. Được cho là một trong những game khủng của hãng. Điều này đã khiến rất nhiều người yêu thích và được đánh giá rất cao trong cộng đồng game thủ.

  Video trải nghiệm game

  Renaissance Blood THD (1)

  Ravensword:Shadowlands thuộc dòng game 3D RPG hấp dẫn với những cuộc chiến đánh quái vật. Nhiệm vụ của bạn sẽ nhập vai là một chiến binh. Giải cứu đất nước thoát khỏi kiếp nạn xâm chiếm của những con quái vật.

  Khi tham gia game, công việc chính của người chơi đó là sử dụng các kỹ năng để leo trèo, di chuyển qua các khu vực, hoàn thành những nhiệm vụ và khám phá các dungeons đầy bí ẩn. Người chơi cũng có thể săn bắn các loài thú hay các con quái vật cũng như sử dụng một số kĩ năng mà bạn thường không hay thấy ở các RPG trên mobile như tàng hình, móc túi, những dấu tích ma thuật và còn khá nhiều các tính năng hấp dẫn khác nữa đang chờ bạn khám phá.

  Renaissance Blood THD (6)

  Cũng như những game hành động nhập vai khác, Ravensword: Shadowlands hệ thống vũ khí đa dạng , nhiều loại vũ khí, áo giáp và các loại vật phẩm khác nhau. Bạn dễ dàng tìm kiếm và nâng cấp cho nhân vật của mình cùng với việc học và làm chủ các kỹ năng mới. Các vật phẩm và trang bị mới này có thể kiếm được thông qua việc mua từ các cửa hàng ở các thị trấn hoặc trong lúc hạ gục đám quái vật.

  Với việc thiết kế đồ họa ưu tiên thiết bị có màn hình cỡ lớn sẽ là một trong những trải nghiệm thú vị. Ravensword: Shadowlands được thiết kế đẹp mắt, cùng với bối cảnh và tạo hình nhân vật hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm thích thú.
  Renaissance Blood THD (13)

  Với phiên bản Ravensword: Shadowlands 3D này, người chơi sẽ có những cuộc phiêu lưu kỳ thú. Hãy nhanh tay tải game về máy. Game được bán trên Google Play với giá 6,99 USD nhưng bạn có thể tải hoàn toàn miễn phí tại android.vn.

  Renaissance Blood THD (1) Renaissance Blood THD (2) Renaissance Blood THD (3) Renaissance Blood THD (4) Renaissance Blood THD (5) Renaissance Blood THD (6) Renaissance Blood THD (7) Renaissance Blood THD (8) Renaissance Blood THD (9) Renaissance Blood THD (10) Renaissance Blood THD (11) Renaissance Blood THD (12) Renaissance Blood THD (13) Renaissance Blood THD (14) Renaissance Blood THD (15) Renaissance Blood THD (16) Renaissance Blood THD (17) Renaissance Blood THD (18) Renaissance Blood THD (19) Renaissance Blood THD (20) Renaissance Blood THD (21) Renaissance Blood THD (22) Renaissance Blood THD (23) Renaissance Blood THD (24) Renaissance Blood THD (25) Renaissance Blood THD (26) Renaissance Blood THD (27) Renaissance Blood THD (28) Renaissance Blood THD (29) Renaissance Blood THD (30) Renaissance Blood THD (31) Renaissance Blood THD (32) Renaissance Blood THD (33) Renaissance Blood THD (34) Renaissance Blood THD (35) Renaissance Blood THD (36) Renaissance Blood THD (37) Renaissance Blood THD (38) Renaissance Blood THD (39) Renaissance Blood THD (40) Renaissance Blood THD (41) Renaissance Blood THD (42) Renaissance Blood THD (43) Renaissance Blood THD (44)

  Thông tin game:
  Nhà phát triển: Crescent Moon Games
  Kích thước: 503M
  Phiên bản hiện tại: 1.3
  Cần có Android: 4.0 trở lên

  [​IMG]
  Xem thêm:
  Tổng hợp game hành động hay nhất trên android
  Ravensword: Shadowlands, game hành động, Crescent Moon Games, game khủng, game 3D RPG, dungeons, Game, android, game hành động nhập vai
  phuongdung93, sutugauyouri thích bài này.
 2. hongkhanhhcm

  hongkhanhhcm New Member

  game hay đấy
 3. MrBlack

  MrBlack New Member

  đặt gạch phát chờ thi song keo về
 4. luckybest

  luckybest New Member

  game hay lắm thank thớt nhé
 5. kun_l0ve_y0u

  kun_l0ve_y0u Member

  có game hont ko thớt ơi hjc hjc

Chia sẻ trang này