Rapid Car Rush - đua xe vui nhộn

Thảo luận trong 'Game đua xe' bắt đầu bởi bombubam, 19/4/13.

?

Theo bạn "Rapid Car Rush" đạt bao nhiêu điểm ?

 1. 5 điểm

  1 vote(s)
  25.0%
 2. 4 điểm

  3 vote(s)
  75.0%
 3. 3 điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 4. 2 điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 5. 1 điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 1. bombubam

  bombubam Member

  Lượt xem: 1,233
  Tiếp tục các bài game đua xe thuộc chuyên mục game android trên diễn đàn Android.vn, hôm nay mình tiếp tục giới thiệu các bạn tựa game Rapid Car Rush.

  Rapid Car Rush ! Bạn là người yêu thích những trò chơi vui nhộn, ngộ thì hãy tham gia vào game Rapid Car Rush ngay và bạn sẽ được một lần lái chiếc xe đi trong những địa hình cực kỳ mạo hiểm . Đây là một trong những game xứng đáng cho những ai yêu thích sự mạo hiểm.

  Đến với game bạn sẽ được là một cậu bé nhỏ lái một chiếc xe đi trên những con đường bằng các thanh gỗ... và nó ở trên không. Vượt qua mọi địa hình và những vật cản để di chuyển thu thập thật nhiều sao.

  Ở trên màn hình điện thoại của bạn sẽ hiện lên 2 chỉ dẫn để điều khiển nhân vật trong game. Bên trái sẽ là mũi tên đi lên, bạn cho cậu bé nhảy lên bằng phím chỉ dẫn này còn chạy xe thì sẽ sử dụng mũi tên chỉ sang phải. Lúc nào cũng phải chạm vào mũi ten bên phải để cho cậu bé chạy xe nhé.

  Trên đường đi, bạn hãy cho cậu bé thu thập các ngôi sao. Càng được nhiều thì càng tốt, đừng bỏ qua nhé. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều những cạm bẫy nữa đấy, đó là những đoạn đường được dâng lên dâng xuống không liền khúc, những cái bẫy nguy hiểm sẽ làm bạn mất mạng bất cứ lúc nào nếu không cẩn trọng. Khi chơi game Rapid Car Rush này bạn hãy khéo léo.

  Bạn cũng có thể tăng thêm mạng chơi của mình khi thu thập được những trái tim ở trên đường đi nữa đấy. Hãy lấy nó để có thể tiếp tục chơi được lâu hơn nữa nhé. Càng đi xa thì càng có những điều bất ngờ dành cho bạn, cũng có thêm nhiều những sự khó khăn xảy ra.

  Game Rapid Car Rush sẽ mang lại cho bạn những màn chơi vô cùng đẹp mắt. Hãy tham gia, khám phá và bạn sẽ thật vui. Cùng Android.vn tải game Rapid Car Rush về điện thoại của mình và nhập vai là cậu bé khám phá game nào !

  PHIÊN BẢN HIỆN TẠI:1.0
  YÊU CẦU ANDROID: 2.0 và mới hơn
  KÍCH THƯỚC: 6,7M

  Untitled-59

  Untitled-60

  Untitled-61

  Untitled-62

  Untitled-63

  Untitled-64


  Tải game về máy

  Các bạn có thể tải các game khác tại:
  Tổng hợp các game thể thao hay nhất

  Tags: Game chơi bài, Game chơi cờ, Game đối kháng
 2. nguyendung920515

  nguyendung920515 Super Moderator

  Hình ảnh trong game cũng tạm được.. dù sao cũng cảm ơn chủ nhân đã chia sẻ...:)

Chia sẻ trang này