RamBo Combat – Black X Force 3D (Mobile Game-Free)

Thảo luận trong 'Game hành động' bắt đầu bởi haiminh464, 23/12/14.

 1. haiminh464

  haiminh464 New Member

  Lượt xem: 385
  Nếu như bạn đã tham gia các cuộc chơi, bạn sẽ không thể bỏ qua RamBo Combat, trò chơi bắn súng giả lập góc nhìn thứ 3 cực vui và cực nhộn.
  [​IMG]
  RamBo Combat tạo nên một trò chơi cực sáng tạo và ngộ nghĩnh. Có hình tươngj nhân vật là mèo và chuột, trò chơi với những hình ảnh sống động và cực đáng yêu, giúp bạn giải trí và thư giãn.

  [​IMG]
  RamBo Combat với hiệu ứng âm thanh và cách chơi khác lạ so với những game khác đang làm nên một sự đổi mới trong cách chơi và điều khiển nhân vật. Trong game, nhân vật mà chúng ta điều khiển còn có khả năng thay đổi cách di chuyển để tránh được sự tấn công của kẻ địch.
  Game với 10 level được chia thành 40 màn chơi khác nhau, mỗi màn chơi chia đều về thành những màn khác nhau, giúp game có sự đổi mới và không thay đổi cách chơi truyefn thống.

  [​IMG]
  RamBo Combat cũng cung cấp nhiều giải thưởng trong suốt quá trình chơi game. RamBo Combat chia làm nhiều chế độ chơi, có thể là mèo hoặc chuột để chiến đấu.
  Engine hình ảnh Unity 3D chân thực, với độ sắc nét cao. Game có dung lượng nhẹ, có thể giúp cho người chơi sử dụng các loại máy đời thấp cũng có thể chơi.
  Với những góc hành động khác nhau, xây dựng nhiều bối cảnh người chơi sẽ có nhiều trải nghiệm và cảm xúc mới mẻ khi tham gia một trò chơi bắn súng.

  [​IMG]
  Game được chia ra làm 2 bản, bản miễn phí với những loại vũ khí có sức công phá không mạnh bằng vũ khí trong bản pro.

  DOWNLOAD: Super Spy Cat 3D

Chia sẻ trang này