Radical Rappelling - Trải nghiệm cảm giác leo núi tốc độ cao

Thảo luận trong 'Game hành động' bắt đầu bởi tungpham, 15/9/15.

 1. tungpham

  tungpham Super Moderator

  Lượt xem: 3,911
  Có lẽ không ai trong chúng ta là không biết hãng game lão làng Halfbrick Studios, hãng game với tựa game chém hoa quả Fruit Ninja huyền thoại. Hãng game này vừa mới kỷ niệm 5 năm thành lập với hàng loạt game mới thú vị, hoặc nâng cấp cho các tựa game cũ. Và Radical Rappelling cũng là một trong những bất ngờ mới mà hãng dành cho người hâm mộ.


  Đây là một tựa game endless running, tuy vậy nó lại khác biệt so với các tựa game khác khá nhiều về nội dung. Nếu như ở các tựa game khác, người chơi sẽ chạy trên đường đi, thì ở game này, chúng ta sẽ đu từ hẻm núi xuống đất, để tránh những dòng dung nham đang chảy xuống.


  2
  Núi tuyết nhưng dung nham đang lao từ trên xuống?

  Về cách chơi chúng ta cũng có thể nhận thấy rõ sự khác biệt, khi mà trò chơi có cách điều khiển khá dị. Nếu như bình thường, nhân vật của chúng ta sẽ tự chạy trên mặt đất, người chơi sẽ bấm vào màn hình để nhảy. Thì với Radical Rappelling, nhân vật sẽ đứng yên, và người chơi sẽ phải bấm để nhân vật đu dây và di chuyển lên phía trước một khoảng cách nhất định (thực ra là xuống phía dưới). Vì vậy tốc độ của nhân vật sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào người chơi. Nhưng bạn cũng chớ vội mừng. Bởi vì các bạn vẫn phải di chuyển nhanh, nếu không dòng dung nham ở trên sẽ “làm thịt” nhân vật của bạn. Và với việc điểu khiển hoàn toàn tốc độ của nhân vật, bạn sẽ trở nên khó khăn hơn để làm quen, và tính toán sao cho mỗi bước nhảy của nhân vật phải chính xác, để không rơi vào những chướng ngại vật, đồng thời thu thập những đồng xu dọc đường đi.

  3
  Có nhiều chướng ngại vật, cũng có nhiều thứ hỗ trợ trên con đường của bạn

  Trái ngược với đồ họa 3D bóng bẩy của Fruit Ninja, tựa game sinh sau đẻ muộn Radical Rappelling lại có một đồ họa 2D dạng hoạt hình đơn giản. Tuy nhiên không vì thế mà trò chơi mất đi sự sinh động và hoành tráng. Hãng game này vẫn đầu tư về đồ họa cho tựa game của mình, để phù hợp nhất với nội dung trò chơi. Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp cho người chơi rất nhiều trang bị cũng như là các nhân vật khác nhau để người chơi có thể lựa chọn cho những chuyến phiêu lưu của mình.

  4
  Nhân vật và các món đồ đẹp mắt

  Ưu điểm:
  - Cách chơi dễ hiểu.
  - Đồ họa nhẹ nhàng, thân thiện.
  - Có nhiều trang bị, nhiều nhân vật cho người dùng lựa chọn.

  Nhược điểm:
  - Phần hướng dẫn hơi sơ sài.
  - Các nhiệm vụ khó hiểu, và được sắp xếp khá lộn xộn.

  Đánh giá: 7.5/10
  Giá bán: Free

  Tải game:
  Google Play [​IMG]
  IOS [​IMG]

  Các file đính kèm:

  • 1.png
   1.png
   Kích thước:
   65.2 KB
   Đọc:
   0
  Halfbrick Studios, Radical Rappelling, Game Radical Rappelling, Tải game Radical Rappelling
 2. letran2016

  letran2016 New Member

  Cảm ơn thớt nhé hôm nay mình mới biết đến nó , cảm ơn nhiều nhé , đúng cái tìm bữa giờ

Chia sẻ trang này