QuickBoy - Game hành động cực chất đến từ Nhật Bản

Thảo luận trong 'Game hành động' bắt đầu bởi tungpham, 12/10/15.

 1. tungpham

  tungpham Super Moderator

  Lượt xem: 3,459
  QuickBoy là một tựa game đến từ xử sở Phù Tang Nhật Bản, game thuộc quyền sở hữu của Netmarble Games, là một hãng game rất nổi tiếng tại đất nước này. Và không hổ danh đến từ đất nước Nhật Bản đầy sáng tạo và thông minh, QuickBoy sẽ không làm thất vọng bất cứ một game thủ nào, dù là khó tính nhất.


  Trò chơi xoay quanh câu chuyện về một nhóm người, may mắn thoát khỏi đại dịch Zombie, và họ sẽ phải tìm cách cứu lấy thế giới với những bước chạy của mình. Cốt chuyện cũng như nội dung của game nghe thì sẽ thấy không mới, nhưng nhà phát hành đến từ Nhật Bản đã thực sự biết cách biến những cái không mới thành sự sáng tạo. Trò chơi sẽ xoay quanh những nhiệm vụ, những bàn chơi đòi hỏi người chơi phải vượt qua những con đường đầy rẫy hiểm nguy và chướng ngại vật. Với thể loại màn hình ngang, người chơi sẽ có thể nhìn được các chướng ngại vật được bao quát hơn để có thể đáp ứng được tốc độ khá cao của game.

  2

  Điểm khác biệt của trò chơi này đến từ yếu tố hành động. Trong khi những trò chơi khác, các nhân vật sẽ chỉ có những động tác lặp đi lặp lại khi nhảy cũng như khi vượt qua chướng ngại vật, thì QuickBoy không vậy, nhà phát triển muốn đây là trò chơi hành động, chứ không đơn giản là vượt chướng ngại vật. Dù chỉ có 2 phím là phím nhảy và phím trượt, nhưng trò chơi có được tương tác rất nhiều từ người chơi. Với mỗi chướng ngại vật, cũng như những thử thách trong bàn chơi, người chơi lại có những hành động và sự tương tác khác nhau trên nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt và chi tiết, khiến cho những hành động của nhân vật không nhàm chán, và người chơi cũng có rất nhiều hứng thú để chơi. Ngoài ra, trò chơi còn có rất nhiều những chế độ khác nhau, cũng như các thử thách đa dạng kèm theo một hệ thống vật phẩm khá đồ sộ, người chơi có thể sử dụng để cho đẹp, hoặc tăng chỉ số cho nhân vật của mình.

  1

  3

  Tóm lại, tuy là một trò chơi với khá ít nút bấm, nhưng QuickBoy thực sự là một trò chơi mang tính hành động cao, và đó là điểm khiến trò chơi này cực kỳ hấp dẫn, dù mới chỉ ra mắt trong thời gian gần đây, nhưng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người dùng.

  4


  Ưu điểm:
  - Lối chơi sáng tạo.
  - Đồ họa và hiệu ứng hành động thuyết phục.
  - Có hệ thống đồ đạc phong phú.

  Nhược điểm:
  - Yêu cầu nối mạng, khá phiền phức.

  Đánh giá: 8/10
  Giá bán: Free

  Tải game QuickBoy:
  Google Play [​IMG]
  IOS [​IMG]
  Tải trực tiếp APK [​IMG]
  Tải game QuickBoy, QuickBoy, game QuickBoy, Netmarble

Chia sẻ trang này